Rộ clip Hồ Văn Cường đã tìm được chỗ ở mới, dù bận rộn lau dọn nhưng rất vui vẻ?

Thái độ vui vẻ, hào hứng dù đang tất bật dọn dẹp nhà của Hồ Văn Cường trong clip gây chú ý.

Vào ngày 11/10, Hồ Văn Cường và gia đình đã nhận lại tổng cát-xê đi hát nhiều năm vừa qua. Sau đó, giọng ca 10x cũng thông báo sẽ kết thúc hợp tác với công ty của mẹ nuôi quá cố để chuyên tâm vào việc học cũng như những dự định riêng. 

Ngoài những ‘drama’ liên quan đến cát-xê, quyết định dọn ra riêng của Hồ Văn Cường cũng được khá nhiều người quan tâm.

Trong lúc dân tình còn đang rất tò mò về tình hình của Hồ Văn Cường gần đây thì bất ngờ, mạng xã hội lan truyền một video clip khẳng định Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 đã dọn sang nhà mới với cha mẹ.

Trong clip, Hồ Văn Cường và mẹ ruột đang bận lau dọn đồ đạc, thái độ vui vẻ, phấn khởi của con trai nuôi cố ca sĩ Phi Nhung đặc biệt được quan tâm.

Tuy nhiên, trên thực tế thì nguồn gốc của clip này vẫn còn trong diện nghi vấn. Ngoài ra, một giọng nữ trong đoạn clip cũng được cho là khá giống với giọng của cố ca sĩ Phi Nhung.

Bên cạnh đó, tóc của mẹ Hồ Văn Cường trong clip là tóc dài, trong khi những hình ảnh gần đây nhất cho thấy tóc của chị Thu đã được cắt ngắn đi rất nhiều. Dựa trên những dữ liệu trên, netizen tin rằng clip này đã được quay từ rất lâu, vào lúc cố ca sĩ Phi Nhung còn sống chứ không phải mới đây. 

Được biết, cách đây không lâu ca sĩ Long Nhật từng hé lộ việc Hồ Văn Cường không muốn dọn ra ngoài, nhưng vì việc tiền nong trở nên quá ồn ào nên giọng ca 10x không thể tiếp tục ở lại nhà của mẹ nuôi Phi Nhung nữa. 

Để nhanh chóng tìm được nơi ở mới, Hồ Văn Cường đã nhờ cô giáo của mình hỗ trợ. 

Sau 5 năm kể từ ngày về ở chung nhà với mẹ nuôi, Hồ Văn Cường và gia đình chính thức dọn ra riêng.

Trước nghi vấn ‘đuổi’ Hồ Văn Cường ra khỏi nhà, bạn thân kiêm quản lý cũ của Phi Nhung đã phản bác thông tin trên. Người này cho biết ekip chỉ giải quyết vấn đề trong công việc với Hồ Văn Cường chứ không có quyền quyết định giọng ca nhí đi hay ở.

Nguồn: Báo Đất Việt

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares