Sau bom tấn của Marvel, BTS tiếp tục góp giọng cho bộ phim đình đám khác

Đây là một bộ phim hoạt hình khá quen thuộc đối với những ai yêu thích âm nhạc.

Xem thêm: Truyền thông Hàn Quốc đồng loạt khen ngợi Jimin (BTS) khi có ca khúc làm nhạc phim cho bom tấn Marvel

Cách đây không lâu, nhiều người hâm mộ vô cùng vui mừng khi biết rằng một ca khúc của BTS sẽ được sử dụng làm nhạc phim cho bom tấn Marvel – Eternals.

Ca khúc của BTS được chọn làm nhạc phim Eternals.

Cụ thể, bài hát Friends do thành viên Jimin tự sáng tác và sản xuất sẽ được dùng vào một phân cảnh trong phim. Điều này khiến nhiều người hâm mộ tự hào và vui mừng khi được lắng nghe ca khúc Hàn Quốc trong một bộ phim đình đám của Mỹ.

Bài hát Friends do Jimin sáng tác và sản xuất.

Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả. Mới đây, BTS tiếp tục góp giọng cho nhạc phim của bộ phim hoạt hình nổi tiếng về âm nhạc Sing 2 – sản phẩm của Universal Pictures và Illumination.

Phần tiếp theo của Sing sẽ sớm được công chiếu.

Được biết, nhạc phim sẽ bao gồm các bài hát đến từ loạt nghệ sĩ nổi tiếng như Taylor Swift, The Weeknd, Billie Eilish, Drake, Prince, Cardi B và tất nhiên là cả BTS. Vì bộ phim đi theo chủ đề âm nhạc, xuyên suốt nội dung luôn có cảnh các nhân vật hát những ca khúc quen thuộc nên phần nhạc nền có số lượng lên đến 40 bài hát, bao gồm cả nhạc cổ điển và đương đại.

Ca khúc của BTS sẽ được sử dụng cho bộ phim Sing 2.

Theo một số tin đồn, bài hát của BTS được sử dụng cho bộ phim là Not Today, nằm trong album You Never Walk Alone phát hành năm 2017. Theo Illumination Entertainment Fanon Wiki, đây sẽ là phiên bản tiếng Anh do Taron Egerton, diễn viên lồng tiếng Jim Cummings, Ernie Sabella, Cody Simpon, Bruno Mars, Justin Bieber, Nick Kroll, Ludacris và Will.i.am thể hiện.

Theo dự đoán, ca khúc được chọn là Not Today.

Nếu đây là sự thật, người hâm mộ sẽ được lắng nghe ca khúc của BTS phát lên tại các rạp chiếu phim tận 2 lần trong cuối năm nay. Sing 2 sẽ chính thức ra rạp vào ngày 22/12, đúng dịp Giáng sinh.

Theo An Nhiên / Saostar.vn

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares