Sau ồn ào ly hôn lẫn kiện cáo với CEO Đại Nam, Đàm Vĩnh Hưng tự tin sắp ra nhạc mới ‘toàn là bài đỉnh’

Sau những lùm xùm không đáng có, khán giả lại sắp được thưởng thức sản phẩm âm nhạc mới từ Đàm Vĩnh Hưng.

Xem thêm: Loạt ảnh hiếm hoi của Đàm Vĩnh Hưng và người vợ bí mật vừa nộp đơn ly hôn

Thời gian qua, Đàm Vĩnh Hưng đã thu hút rất nhiều sự quan tâm không chỉ lúm xùm sao kê với CEO Đại Nam mà còn ồn ào về chuyện ly dị với Liên Phạm. Giữa lúc mọi chuyện đang dần lắng xuống, dân tình lại một phen xôn xao khi Đàm Vĩnh Hưng thông báo sắp ra nhạc mới sau loạt ồn ào. 

đàm vĩnh hưng ra album mới
Đàm Vĩnh Hưng thông báo sắp ra nhạc mới sau loạt ồn ào.

Cụ thể, mới đây trên Facebook của mình, Đàm Vĩnh Hưng thông báo sắp ra nhạc mới sau loạt ồn ào nhận được nhiều sự quan tâm. Đàm Vĩnh Hưng đã đăng ảnh nhà cửa được trang trí theo concept Noel vô cùng hoành tráng. Nam ca sĩ cũng vui vẻ khi việc hàng quán cho bán trở lại, các hoạt động sân khấu cũng chuẩn bị trở lại.

đàm vĩnh hưng ra album mới
đàm vĩnh hưng ra album mới
đàm vĩnh hưng ra album mới
Bài đăng của Đàm Vĩnh Hưng.

Trong đó, ở cuối bài đăng Đàm Vĩnh Hưng cũng không quên “nhá hàng” cho người hâm mộ về sự trở lại làng nhạc của mình. Đàm Vĩnh Hưng cho biết chuẩn bị ra mắt MV mới lẫn album nhạc trẻ. Nam ca sĩ viết: “MV mới và album nhạc trẻ của cũng sẽ nhanh chóng diện kiến cùng mọi người luônnnn! Toàn là bài đỉnh đỉnh đỉnh….nôn nao quá đê!

đàm vĩnh hưng ra album mới
Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh sắp ra MV và album nhạc trẻ.

Cũng đã một thời gian, Đàm Vĩnh Hưng chưa cho ra mắt sản phẩm dòng nhạc trẻ. Trước khi loạt lùm xùm nổ ra, Đàm Vĩnh Hưng đã phát hành album mang tên Thương gồm 15 ca khúc là những sáng tác về tình cảm gia đình. Chính vì thế, dù chưa thông báo ngày cụ thể, khán giả cũng đang rất tò mò về sản phẩm lần này của Đàm Vĩnh Hưng.

đàm vĩnh hưng ra album mới
Album Thương về chủ đề tình cảm gia đình.

Theo Thụy Hân / Saostar.vn

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares