Sau tất cả ‘bão tố’, Sơn Tùng lần đầu xác nhận Hải Tú vẫn là nghệ sĩ độc quyền của công ty

Đây là lần đầu tiên Sơn Tùng đăng ảnh có mặt Hải Tú kể từ khi drama ‘trà xanh’ xảy ra như một lời khẳng định, Hải Tú vẫn là nghệ sĩ độc quyền của công ty.

Xem thêm: Hải Tú vẫn gắn bó Sơn Tùng sau 1 năm tai tiếng ‘trà xanh’

Hải Tú được biết đến là nghệ sĩ độc quyền trong công ty M-TP của Sơn Tùng. Cô ra mắt vào tháng 10 năm ngoái. Tuy nhiên, kể từ khi vướng phải scandal ‘trà xanh’, Hải Tú hoàn toàn biến mất khỏi MXH do bị công kích quá lớn từ antifan. Hình ảnh bị tổn hại nặng nề khiến nhiều nhãn hàng đồng loạt chấm dứt hợp đồng với Hải Tú. Nhiều lời đồn đoán về việc cô đã rời M-TP Entertainment do áp lực.

Không một bài đăng, không một tín hiệu rõ ràng, Hải Tú đã mất tích hoàn toàn. Không ai biết cô nàng đang ở đâu làm gì ngoài những người thân cận nhất. Điều này đã khiến cho sự tò mò của công chúng dành cho Hải Tú càng tăng cao.

Tuy nhiên mới đây, khi chia sẻ về việc kỉ niệm 5 năm thành lập công ty, việc Sơn Tùng đăng tải hình ảnh của ‘đại gia đình’ M-TP, trong đó có Hải Tú xuất hiện rạng rỡ khiến dân mạng cho rằng nam ca sĩ đang khẳng định Hải Tú vẫn là nghệ sĩ độc quyền của công ty, không có chuyện rời đi như những đồn đoán trước đó.

Theo nam ca sĩ mong muốn các thành viên trong công ty hãy vững tin, đoàn kết, nắm tay nhau để cùng phát triển hơn nữa, cùng nhau làm những điều ‘điên rồ’.

hải tú sơn tùng
Bài viết của Sơn Tùng như một động thái xác nhận Hải Tú vẫn là nghệ sĩ độc quyền của công ty

Sơn Tùng viết: ‘5 năm một cuộc hành trình. Cảm ơn anh em vì đã luôn yêu thương và tin tưởng vào M-TP thật nhiều như thế này. Đoạn đường ở phía trước còn rất dài… Còn vô vàn thử thách và khó khăn đang chờ chúng ta. Nhưng hãy nhớ rằng niềm tin dành cho nhau còn tuyệt vời hơn niềm tin mà chúng ta có bên trong mỗi con người đó, thế nên hãy vững tin, đoàn kết, dũng cảm, nắm tay nhau và chạy thật nhanh về phía trước nhé. Để làm những điều điên rồ cùng nhau nha M-TP. Mãi như ngày hôm qua’.

Trước đó, M-TP Entertainment cũng có bài đăng mừng kỉ niệm 5 năm thành lập. Đăng kèm với bài chúc mừng trên các trang mạng xã hội là một tấm poster được thiết kế để mừng 5 năm thành lập công ty, trong đó chi tiết liên quan đến Hải Tú khiến dân mạng xôn xao.

Cụ thể, tấm ảnh poster đen trắng nổi bật với dòng chữ 5th Anniversary (Kỉ niệm 5 năm) xoay quanh đó là loạt hình ảnh của Sơn Tùng và các talent độc quyền nhà M-TP như Kay Trần, art director Ben Phạm, producer Long Halo, producer Onionn, CEO của công ty… đặc biệt hơn cả là sự xuất hiện của nữ diễn viên Hải Tú với 2 tạo hình trong MV Chúng Ta Của Hiện Tại lần lượt xuất hiện trên tấm poster ở phía góc trái.

hải tú sơn tùng
Ảnh minh họa

Hãy cùng chờ xem những động thái tiếp theo của M-TP Entertainment và Hải Tú sẽ comeback như thế nào nhé!

Theo Ốc / Báo Đất Viêt

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares