Sau tiết lộ bất ngờ về Hồ Văn Cường, bầu Thuỵ bỗng có động thái khó hiểu

Sau khi hé lộ những thông tin ngỡ ngàng có liên quan đến Hồ Văn Cường, bầu Thuỵ bỗng có hành động ‘quay xe’ khiến khán giả không khỏi thắc mắc.

Xem thêm: Bầu Thụy hứa xây nhà ở Tiền Giang cho Hồ Văn Cường

Bầu Thuỵ đang là cái tên được cộng đồng mạng chú ý sau tuyên bố sẽ nâng đỡ Hồ Văn Cường trên còn đường học tập và ca hát cũng như cam kết xây nhà mới cho giọng ca nhí tại quê nhà. Mới đây, bầu Thuỵ tiếp tục gây xôn xao cộng đồng mạng khi tiết lộ thông tin, Hồ Văn Cường từng bị một cá nhân bên ê-kíp quản lý dùng đòn roi ép đi diễn.

bầu thụy
Bầu Thuỵ đang là cái tên thu hút cộng đồng mạng

Cụ thể, trên trang cá nhân, ông chia sẻ câu chuyện Hồ Văn Cường từng từ chối đi hát vì có nhiều bài tập và phải chuẩn bị cho kì thi. Khi đó, phía ê-kíp quản lý đã dùng thắt lưng để tác động, ép giọng ca nhí. 

“Mà hôm lấy thắt lưng quật có rất nhiều người ở đó chứng kiến, câu chuyện cách đây hơn 3 năm”, bầu Thuỵ cho biết. Ông cũng tiết lộ thêm không có chuyện Hồ Văn Cường vô ơn bạc nghĩa với mẹ nuôi.

bầu thụy
Dòng trạng thái của bầu Thuỵ gây xôn xao dư luận

Mặc dù thực hư câu chuyện chưa được xác định rõ bởi người trong cuộc vẫn giữ thái độ im lặng, mới đây, netizen tiếp tục phát hiện sau bài đăng tố giọng ca 10X bị hành hung, bầu Thuỵ đã có động thái gỡ bỏ hình ảnh đại diện của ca sĩ Phi Nhung khỏi trang cá nhân.

bầu thụy
Bài đăng về ca sĩ Phi Nhung biến mất khỏi trang cá nhân của bầu Thuỵ

Theo đó, bài đăng “kính lễ” với cố ca sĩ Phi Nhung cũng như clip và dòng trạng thái “Yêu 2 thần tượng của tôi” đã hoàn toàn “bay màu” trên trang cá nhân của doanh nhân đình đám này. Bên cạnh đó, bài đăng bênh vực Hồ Văn Cường và hứa xây nhà cho nam ca sĩ nhí vẫn còn hiển thị. 

bầu thụy
Bài đăng hứa xây nhà cho Hồ Văn Cường vẫn còn hiển thị

Động thái này của bầu Thuỵ khiến cư dân mạng cảm thấy khó hiểu và đưa ra nhiều bình luận trái chiều trên mạng xã hội.

Theo Minh Anh / Saostar.vn

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares