Sau Việt Nam, đây là quốc gia xếp thứ 2 về độ ‘cày’ view nhiều nhất cho Sơn Tùng trên Youtube

Sơn Tùng không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam mà fan còn phủ sóng một số nơi trên thế giới.

Có thể nói, Sơn Tùng được xem là một trong những ca sĩ sở hữu đông đảo lượng người hâm mộ nhất Vpop hiện nay. Fan của Sơn Tùng không chỉ có ở Việt Nam mà còn xuất hiện ở khắp nơi trên thế giới. Sự nổi tiếng được minh chứng qua BXH những nước xem Sơn Tùng nhiều nhất trên Youtube. Và mới đây, đã có sự thay đổi về quốc gia xếp thứ 2 về độ “cày” view nhiều nhất cho Sơn Tùng

Quốc gia xếp thứ 2 về độ “cày” view nhiều nhất cho Sơn Tùng chính là Nhật Bản.

Cụ thể, theo cập nhật từ một trang fanpage của Sơn Tùng, quốc gia xếp thứ 2 về độ “cày” view nhiều nhất cho Sơn Tùng đã được thay đổi vị trí. Và Nhật Bản chính là nước streams cho Sơn Tùng M-TP nhiều thứ hai thế giới trên Youtube. Con số được cập nhật hiện tại là 6,75 triệu view.

Sơn Tùng.

Trong khi đó, fan Mỹ đành lùi về hạng 3 khi ghi nhận con số lượt xem đã “cày” cho Sơn Tùng là 6,41 triệu view. Và tất nhiên, quốc gia giữ vị trí đầu bảng trong danh sách những nước xem Sơn Tùng nhiều nhất trên Youtube chính là Việt Nam. 

Từ đây có thể thấy, người hâm mộ ủng hộ Sơn Tùng không chỉ có mặt tại Việt Nam mà còn phủ sóng khắp nơi, ở nhiều quốc gia khác nữa. Mỗi khi Sơn Tùng ra MV mới cũng đều thu hút đông đảo sự chú ý và đều rất nhanh đạt những cột mốc lượt xem ấn tượng. Tất cả đều là nhờ vào độ chăm chỉ “cày” view từ fandom SKY của anh. 

Nguồn: Saostar

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares