Siêu phẩm collab của Lady Gaga và Ariana Grande chính thức ra lò

Ngày 22/5 vừa qua, single đánh dấu lần hợp tác đầu tiên giữa Lady Gaga và Ariana Grande đã chính thức được ra mắt.

Ngày 22/5 vừa qua, single Rain On Me của Lady Gaga và Ariana Grande đã chính thức ra mắt. Đây là single đánh dấu lần kết hợp đầu tiên giữa hai nữ ca sĩ đình đám của làng nhạc US-UK.

Người hâm mộ của cả hai ngôi sao bậc nhất làng nhạc hiện nay đều đang vô cùng phấn khích trước sự kết hợp này. Có thể thấy single Rain On Me chắc chắn sẽ làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng trong thời gian tới đây.

Lady Gaga và Ariana Grande
Bìa single Rain On Me. (Ảnh: Gaga Daily)

Rain On Me – Kỉ niệm của những giọt nước mắt

Mỗi một nghệ sĩ nổi tiếng như Lady Gaga hay Ariana Grande đều đã phải trải qua những tổn thương sâu sắc khi đứng dưới ánh đèn sân khấu. Và ca khúc Rain On Me chính là một bản nhạc Dance để nhắn nhủ rằng hãy cứ để bản thân nếm trải sự sụp đổ ấy.

Lady Gaga đã ví single mới này như “kỉ niệm của những giọt nước mắt” đồng thời bật mí thêm về sự kết hợp với Ariana Grande lần này: “Chúng tôi đã ngồi lại với nhau để nói chuyện đời mình. Hai người phụ nữ tâm sự về cách bước qua tổn thương và trân trọng những gì mình đã làm được.”

Lady Gaga và Ariana Grande
Sự kết hợp của hai giọng ca hàng đầu làng nhạc US-UK đang được người hâm mộ háo hức đón chờ. (Ảnh: NME)

Sự kết hợp của hai tên tuổi đình đám hứa hẹn càn quét mọi bảng xếp hạng

Rain On Me là một single nằm trong album Chromatica được dự kiến phát hành vào ngày 10/4 vừa qua. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, giọng ca Born This Way đã quyết định dời ngày ra mắt tới 29/5. Cộng đồng Little Monster đang háo hức chờ đợi vì chỉ trong chưa đầy một tuần nữa, họ đã có thể thưởng thức sản phẩm mới của thần tượng.

Nhưng trước đó, Rain On Me sẽ được tung ra với tư cách ca khúc mở đường cho album Chromatica. Đây là ca khúc hứa hẹn sẽ làm nên sự bùng nổ cho lần trở lại này của Lady Gaga khi được kết hợp với cô nàng Ariana cá tính. 

Lady Gaga và Ariana Grande
Bìa album mới của Lady Gaga với tên gọi Chromatica. (Ảnh: Gaga Daily)

Rain On Me đã ra mắt vào ngày 22/5 và đã có mặt trên các nền tảng âm nhạc như YouTube, Spotify. Chỉ sau một giờ, MV của ca khúc trên YouTube đã thu hút được tới hơn 478 nghìn lượt xem. Nếu như trong tương lai, sự kết hợp của hai giọng ca “khủng” này sẽ càn quét mọi bảng xếp hạng thì cũng không có gì đáng ngạc nhiên với người yêu nhạc.  

Nguồn: Thể thao & văn hóa

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares