Soi độ chịu chi của Sơn Tùng M-TP: Vì ‘Crush’, sẵn sàng chi gần nửa tỷ để rước về!

Có thể thấy Sơn Tùng M-TP rất mê mẩn ‘Crush’ này.

Xem thêm: Mời fan nữ lên song ca, Sơn Tùng MTP có hành động khiến triệu trái tim ‘tan chảy’

Là cái tên hot nhất nhì showbiz Việt thời điểm hiện tại, mỗi lần xuất hiện Sơn Tùng M-TP không chỉ khiến dân tình sốt xình xịch bởi những sản phẩm âm nhạc mà anh còn thu hút sự chú ý bởi mang trên mình trang phục đắt đỏ.

sơn tùng mtp

Trong những lần Sơn Tùng M-TP xuất hiện có thể thấy, nam ca sĩ rất thích sử dụng những phụ kiện như khuyên tai hay nhẫn. Và Chanel là thương hiệu mà giọng ca Thái Bình đã tìm đến để có thể sở hữu được sản phẩm ưng ý. 

Trong đó, Coco Crush – bộ sưu tập trang sức bằng vàng lấy cảm hứng từ hoạ tiết chần bông quả trám – của thương hiệu đình đám này có vẻ rất được lòng Sơn Tùng M-TP khi anh đã chi gần nửa tỷ đồng để có thể sở hữu 4 món.

Đầu tiên là bộ khuyên tai được chế tác từ vàng, vàng trắng và kim cương có giá gần 178,6 triệu đồng của Chanel. Đây cũng là món phụ kiện đã làm dấy lên tin đồn hẹn hò của Sơn Tùng và Hải Tú khi cả hai bị netizen soi ra đã sử dụng đồ đôi.

sơn tùng mtp
sơn tùng mtp
Chiếc khuyên tai Sơn Tùng M-TP và Sơn Tùng sử dụng có giá lên tới 176,8 triệu đồng.

Việc tên của sản phẩm này có sự xuất hiện của chữ ‘Crush’ (Người thương) khiến dân mạng không không khỏi tò mò liệu đây có phải là ‘tín vật tình yêu’ của cặp đôi?

Ngoài ra, Sơn Tùng M-TP cũng thường gây chú ý khi xuất hiện với một chiếc khuyên tai khác thuộc BST Coco Crush. Sản phẩm này được làm từ vàng trắng 18K đính kim cương, đang được niêm yết mức giá hơn 154 triệu đồng.

sơn tùng mtp
sơn tùng mtp
Chiếc khuyên tai này có giá lên tới hơn 154 triệu đồng.

Chưa dừng lại ở đó, giọng ca Chúng ta của hiện tại còn sắm 2 món khác trong BTS Coco Crush đó là những chiếc nhẫn bản tròn. Trong đó, chiếc nhẫn cỡ lớn có giá gần 96 triệu đồng và chiếc bản nhỏ có giá 70,4 triệu đồng.

sơn tùng mtp
sơn tùng mtp
Sơn Tùng M-TP xuất hiện với cặp nhẫn đắt đỏ.
sơn tùng mtp
sơn tùng mtp
Thì chiếc bản bé có giá thấp hơn một chút là 70,4 triệu đồng.

Theo T.T / Báo đất việt

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares