Sơn Tùng ‘đơ người’ khi bị hai fan nữ cưỡng hôn cùng lúc trên sân khấu

Phản ứng của Sơn Tùng khi bị fan nữ hôn trong lúc trình diễn nhận được nhiều sự chú ý.

Có thể nói, Sơn Tùng là một trong những nam ca sĩ thu hút đông đảo người hâm mộ nhất nhì Vpop hiện nay. Khi Sơn Tùng biểu diễn dù là bất cứ đâu đều có rất đông các fan tới tham gia ủng hộ. Việc này đôi khi dẫn đến một số tình trạng vượt tầm kiểm soát. Điển hình như gần đây, đoạn clip Sơn Tùng “đơ người” khi bị hai fan nữ cưỡng hôn cùng lúc trên sân khấu nhận được rất nhiều sự chú ý. 

sơn tùng mtp
Clip Sơn Tùng “đơ người” khi bị hai fan nữ cưỡng hôn cùng lúc nhận được nhiều sự quan tâm.

Cụ thể, clip Sơn Tùng “đơ người” khi bị hai fan nữ cưỡng hôn cùng lúc ghi nhận một buổi trình diễn của nam ca sĩ. Có thể thấy đoạn clip này được quay từ cánh gà nhìn ra sân khấu vì chỉ thấy bóng lưng quen thuộc của Sơn Tùng M-TP. Nam ca sĩ đang trình diễn hăng say ca khúc Nắm ấm xa dần

sơn tùng mtp
Sơn Tùng.

Sau khi thể hiện xong đoạn rap, trên sân khấu của Sơn Tùng bất ngờ xuất hiện một fan nữ lên tặng hoa khiến nam ca sĩ có chút khựng lại. Và cũng ngay sau đó, có thêm một bạn fan nữ khác cũng tiến lên sân khấu. Xoay qua xoay lại chưa kịp rõ tình hình như thế nào thì có vẻ như hai fan nữ này đã cùng lúc đưa môi hôn lên má của Sơn Tùng. 

Hai fan nữ đồng loạt hôn Sơn Tùng.

Hành động bất ngờ này khiến cho Sơn Tùng có hơi sững người lại và bối rối né tránh. Chưa dừng lại ở đó khi hai bạn fan nữ này tiếp tục “náo loạn” sân khấu của Sơn Tùng khi nán lại luân phiên xin chụp hình, Cho dù phần trình diễn có phần không được thoải mái nhưng Sơn Tùng vẫn chiều ý hai bạn fan này và sau đó vẫn biểu diễn rất sung, nhiệt tình như không có chuyện gì. Bên cạnh tài năng thì cách ứng xử cũng là một điểm khiến Sơn Tùng được các fan yêu mến.

sơn tùng mtp
sơn tùng mtp

Nguồn: Saostar

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares