Sơn Tùng tiếp tục khẳng định vị thế khi lọt top 10 nghệ sĩ châu Á có nhiều stream nhất YouTube 2021

Sơn Tùng M-TP cũng là nghệ sĩ Đông Nam Á duy nhất nằm trong Top 10 nghệ sĩ châu Á có nhiều stream nhất YouTube 2021.

Sơn Tùng không chỉ sở hữu lượng fan hùng hậu nhất nhì làng giải trí mà ngay cả nhiều nghệ sĩ cũng fan quốc tế cũng dành sự ngưỡng mộ đặc biệt cho anh.

Hết lần này qua lần khác, nam ca sĩ gốc Thái Bình khiến nhiều người trầm trồ vì tài năng, sản phẩm nghệ thuật cho đến các thành tích bảng xếp hạng trong nước lẫn quốc tế.

sơn tùng mtp

Mới đây,các Sky lại tiếp tục có dịp tự hào về thần tượng của mình bởi Sơn Tùng lọt top 10 nghệ sĩ châu Á có nhiều stream nhất YouTube 2021.

Cụ thể, theo cập nhật của một trang fanpage, giọng ca ‘Hãy trao cho anh’ đã lọt top 10 nghệ sĩ châu Á có nhiều stream nhất YouTube 2021 cùng rất nhiều cái tên nổi bật khác BlackPink, BTS, Twice, Kenshi Yonezu, BigBang,… Được biết, vị trí mà Sơn Tùng nhận được là hạng 10 trong bảng xếp hạng chung với con số được ghi nhận là 494,1 triệu view.

sơn tùng mtp

Không dừng lại ở đây, với thành tích này, Sơn Tùng M-TP cũng là nghệ sĩ Đông Nam Á duy nhất nằm trong Top 10 nghệ sĩ châu Á có nhiều stream nhất YouTube 2021.

Từ khi bước vào làng giải trí, mọi người đã gắn cho Sơn Tùng M-TP bằng những từ như: đẳng cấp, số 1, tài năng,… Đa số khán giả đều công nhận rằng nam ca sĩ trẻ có sự chuyên nghiệp, định hướng rõ ràng, chỉn chu, cống hiến hết mình cho nghệ thuật và chau chuốt cho âm nhạc luôn ‘đẹp’ nhất có thể, vươn xa ở tầm thế giới.

Trong năm 2021 này, Sơn Tùng M-TP vướng ồn ào tình ái và chỉ mới có một màn comeback là ‘Muộn rồi mà sao còn’ vào cuối tháng 4 vừa qua, nhưng anh vẫn luôn giữ được vị thế ổn định trong làng nhạc Việt. Đông đảo người hâm mộ đang mong chờ các sản phẩm tiếp theo của Sơn Tùng M-TP.

sơn tùng mtp

Năm 2021, Sơn Tùng M-TP chỉ mới có một màn comeback là ‘Muộn rồi mà sao còn’ vào cuối tháng 4 vừa qua.

Nguồn: Báo Đất Việt

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares