Sơn Tùng và Hải Tú diện đồ đôi cùng quay chung một địa điểm

Có thể thấy Sơn Tùng “chiếu cố” Hải Tú đến mức nào!

Xem thêm: Scandal ảnh nóng của Hải Tú hot trở lại giữa tâm điểm ‘lọ mọ’ comeback lúc đêm khuya

Có vẻ như sau 11 tháng “im hơi lặng tiếng”, Hải Tú và phía M-TP Entertainment quyết định “bung xõa” hết nấc khi liên tiếp tung loạt ảnh ấn tượng như để tái khẳng định vị trí nữ diễn viên độc quyền vững chắc của cô tại công ty. 

Chưa dừng lại ở đó, tối 12/11, Hải Tú lại tiếp tục đăng tải đoạn clip tạo dáng vô cùng ấn tượng, khoe thần thái cũng như các sắc thái biến đổi đa dạng của mình.

Tuy nhiên, có 1 điều hết sức đặc biệt được soi ra ngay lập tức trong đoạn clip mới nhất của Hải Tú và liên hệ mật thiết với Sơn Tùng M-TP!  

Clip đầu tiên là Hải Tú thả dáng cực ấn tượng vừa đăng tải tối 12/11

Còn đây là Sơn Tùng khi thực hiện vũ đạo cho ca khúc Có Chắc Yêu Là Đây lên sóng từ tận giữa năm 2020 trong dịp quảng bá MV cùng tên

sơn tùng
Cũng Sơn Tùng với chiếc blazer giống hệt, tuy khác góc máy nhưng chắc chắn là cùng 1 địa điểm!

Và bạn hãy nhìn xem: trong 1 khung hình, Hải Tú diện chiếc blazer xám mang phong cách streetwear cùng chiếc mũ màu xanh lá, background là sân thượng một tòa nhà màu xám đơn sắc dễ dàng tôn lên thần thái của cô.

Thế còn địa điểm ghi hình đoạn clip trên của Sơn Tùng?

Dù có đổi góc quay nhưng khán giả lập tức nhận ra ngay chỉ có thể là địa điểm Hải Tú pose dáng trong đoạn clip nói trên. Không chỉ diện cùng 1 item trang phục, địa điểm ghi hình cũng trùng khớp nhau, nhiều người cứ ngỡ như Sơn Tùng cho Hải Tú mượn đồ để quay phim trong cùng 1 ngày, cùng 1 địa đểm vậy…

Đây không phải là lần đầu tiên công chúng phát hiện Hải Tú diện “đồ đôi” với Chủ tịch Sơn Tùng, lần này còn phát hiện thêm chi tiết trùng hợp ở địa điểm nói trên, không biết sắp tới sẽ còn là gì?

Theo Trí Thức Trẻ

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares