T-ara chính thức chốt lịch comeback, nhá hàng những hình ảnh đầu tiên

Đây sẽ là màn comeback của T-ara sau gần 4 năm vắng bóng đường đua Kpop kể từ mini album vol.13 What’s My Name.

Xem thêm: Nhóm nhạc nữ mới của Kpop

Thời gian qua, thông tin nhóm T-ara sẽ trở lại đường đua Kpop sau 4 năm vắng bóng đã nhận được nhiều sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ. Và không để fan thêm chờ lâu, mới đây, T-ara đã chính thức chốt lịch comeback và tung những ảnh teaser đầu tiên. 

t-ara comeback
T-ara đã chính thức chốt lịch comeback và tung ảnh teaser mới.

Cụ thể, vào ngày 8/11, người hâm mộ đã có một phen rần rần khi T-ara đã chính thức chốt lịch comeback. T-ara sẽ phát hành single album mới vào ngày 15/11 tới. Album mới sẽ có sự tham gia của hai nhà soạn nhạc Cho Youngsoo và Ahn Youngmin, cả hai đều đã viết nên rất nhiều bài hát trong sự nghiệp âm nhạc của T-ara. 

t-ara comeback
T-ara sẽ comeback vào 15/11 tới.

T-ara cũng đã tung hai tấm ảnh teaser đầu tiên cho lần trở lại này. Theo cách trang điểm và trang phục, người hâm mộ đoán rằng nhóm sẽ mang đến một hình ảnh cool ngầu của nữ cao bồi và cá tính pha chút quyến rũ. T-ara luôn muốn mang đến một hình ảnh mới mẻ trong mắt fan qua những lần tái xuất. 

t-ara comeback
Một trong hai tấm ảnh mới từ T-ara.

Đây sẽ là màn comeback của T-ara sau gần 4 năm vắng bóng đường đua Kpop kể từ mini album vol.13 What’s My Name được phát hành vào tháng 6/2017. Đấy cũng là thời điểm T-ara vướng phải những tranh chấp với công ty MBK về việc sử dụng tên nhóm nên ảnh hưởng đến việc comeback. Chính vì thế các fan đã rất mong chờ lần tái xuất này.

t-ara comeback
T-ara đã vắng bóng đường đua 4 năm từ What’s My Name.

Theo Thụy Hân / Saostar.vn

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares