T-ara khẳng định đẳng cấp sau 4 năm vắng bóng với MV TIKI TAKA

Sau thời gian chờ đợi, T-ara cuối cùng cũng đã comeback rồi đây.

Xem thêm: T-ara chính thức chốt lịch comeback, nhá hàng những hình ảnh đầu tiên

Thời gian qua, thông tin nhóm nhạc nữ gen 2 T-ara sẽ quay trở lại đường đua Kpop với đã nhận được nhiều sự quan tâm nhiệt tình của khán giả. Sau hàng loạt teaser và poster cực xịn, đúng 16h chiều 15/11, T-ara đã chính thức comeback sau 4 năm với MV TIKI TAKA.

t-ara
T-ara đã chính thức comeback sau 4 năm với MV TIKI TAKA.

Cụ thể, MV TIKI TAKA của T-ara đã chính thức được lên sóng sau thời gian được nhóm nhá hàng. TIKI TAKA là một bản nhạc dance đầy sôi động, và spotlight thuộc về phần điệp khúc không chỉ ca từ đầy trendy, mới mẻ mà còn rất bắt tai. Phần vũ đạo do nhóm Lachica biên đạo vừa có sự mạnh mẽ nhưng nét cá tính quyến rũ riêng của T-ara vẫn được tôn lên. 

t-ara
t-ara
t-ara
t-ara

T-ara mang đến MV TIKI TAKA một buổi tiệc âm nhạc đúng chất từ âm thanh đến hình ảnh. Trong MV, các thành viên biên hóa với nhiều concept khác nhau từ nổi loạn, quyến rũ đến cá tính. Ở đoạn cuối MV, các thành viên T-ara cũng “bung lụa” quẩy hết nấc cho bữa tiệc của những quý cô cùng những người bạn của mình.  

t-ara
t-ara

TIKI TAKA cũng như album Re: T-ARA là màn comeback của T-ara sau gần 4 năm vắng bóng đường đua Kpop kể từ mini album vol.13 What’s My Name được phát hành vào tháng 6/2017. Chính vì thế sản phẩm chứa đựng nhiều tâm huyết cũng như chân thành của các thành viên gửi đến fan. Sản phẩm hứa hẹn sẽ gây sốt trên đường đua Kpop thời gian tới.

t-ara

Theo Thụy Hân / Saostar.vn

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares