Tác giả loạt hit của Cara – Hứa Kim Tuyền xuất hiện tại The Heroes

Hứa Kim Tuyền khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện trong tập 18 The Heroes – Thần tượng đối thần tượng 2021.

Lâu lắm mới xuất hiện trên truyền hình, lần lộ diện này Hứa Kim Tuyền khiến nhiều người bất ngờ khi đội một chiếc mũ trùm kín đầu. Anh chàng vui vẻ cho biết vì mùa dịch, tóc dài tới mức có thể cột được thành 2 chùm nên phải đội mũ kín như thế. Ngoài ra, nam nhạc sĩ cũng chia sẻ rằng mùa dịch, bản thân anh đã học được nhiều thứ, ngoài công việc dành mỗi ngày từ 4-5 tiếng thì thời gian còn lại anh đều dành cho việc nội trợ.

hứa kim tuyền

Đó là những chia sẻ của Hứa Kim Tuyền trong tập 18 chương trình The Heroes – Thần tượng đối thần tượng 2021 vừa lên sóng. 

Trước những tâm sự của chàng nhạc sĩ trẻ, MC Phí Linh liền an ủi Hứa Kim Tuyền không nên lo lắng vì Noo Phước Thịnh tóc dài vẫn dám xuất hiện. Hứa Kim Tuyền phản bác rằng vì Noo Phước Thịnh thuộc những người “phái đẹp thực lực” nên dù có mập hay tóc dài thì vẫn đẹp.

Lúc này, Noo Phước Thịnh liền hài hước chia sẻ: “Mùa dịch bệnh người ta sống bằng cảm xúc nhiều hơn vẻ bề ngoài nên cứ sống thoải mái, tinh thần tích cực chứ xấu đẹp không ai bàn tới. Sau mùa dịch em phát hiện có cả trăm cái góc chết”.

hứa kim tuyền
hứa kim tuyền

Hứa Kim Tuyền là một trong những nhạc sĩ trẻ đình đám hiện nay, khi sở hữu rất nhiều sáng tác chiếm lĩnh trên các bảng xếp hạng như: Hôm nay tôi cô đơn quá (Tóc Tiên), Tặng anh cho cô ấy (Hương Giang), Giữa đại lộ đông tây (Uyên Linh), Tình bạn diệu kỳ (Ricky Star, AMEE, Lăng LD), hay Sài Gòn đ.au lòng quá kết hợp cùng Hoàng Duyên.

Tại chương trình The Heroes, Hứa Kim Tuyền cũng là “chủ nhân” các sáng tác mà cô nàng Cara mang lên sân khấu trình diễn. Đặc biệt ca khúc Ước mơ của mẹ mà Hứa Kim Tuyền chấp bút từng giúp Cara chiến thắng, “phá đảo” top trending trên YouTube.

hứa kim tuyền
Hứa Kim Tuyền chính là tác giả hàng loạt ca khúc mà Cara trình diễn tại The Heroes 2021.

Nguồn: Saostar.vn

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares