Taylor Swift bất ngờ công bố sẽ phát hành bộ phim ngắn ”All Too Well”

Sau tin đồn rằng nữ ca sĩ đang quay một dự án đặc biệt ở New York, mới đây Taylor Swift bất ngờ công bố sẽ ra mắt một bộ phim ngắn cùng thời điểm với album ”RED” vào giữa tháng 11.

taylor swift đóng phim

Bộ phim ngắn dài 10 phút tên “All Too Well” do chính Taylor Swift viết kịch bản và đạo diễn. Phim thuộc thể loại tình cảm, nói về những cảm xúc và tâm lý của người phụ nữ khi đối mặt trước những tổn thương của tình yêu. Theo Pop Sugar, nội dung bộ phim được phát triển từ câu chuyện trong MV cùng tên phát hành vào năm 2012 của Taylor Swift.

Trên Instagram, Taylor Swift đăng tải đoạn teaser của bộ phim, kèm theo là dòng trạng thái gửi người hâm mộ rằng: “Hãy đón chờ phim ngắn đầu tay của tôi vào ngày 12/11 tới đây. Chắc chắn sẽ không làm các bạn phải thất vọng”.

Như thể điều đó vẫn chưa đủ thú vị, Swift cũng tiết lộ rằng video sẽ có sự tham gia của nữ diễn viên trong “Stranger Things” Sadie Sink và nam diễn viên “Teen Wolf” Dylan O’Brien.

“Ca khúc thực sự mang đến nhiều cảm xúc đối với tôi. Do đó, tôi muốn câu chuyện này không chỉ dừng lại ở MV mà có thể xây dựng thành phim ngắn gửi tặng khán giả” – Taylor Swift nói.

Các khán giả hâm mộ của Taylor Swift đang rất ”nóng lòng” mong chờ sản phấm mới của ”công chúa nhạc đồng quê” sinh năm 1989. Phim sẽ được phát hành trên kênh Youtube cá nhân và các trang mạng xã hội của Taylor Swift.

Theo Đỗ Trang / Pháp luật Việt Nam

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares