Thúy Diễm tung 2 xấp giấy sao kê ‘dài dằng dặc’, đáp trả ồn ào từ thiện

Thúy Diễm cho biết, cô sẵn sàng gửi sao kê cho các nhà hảo tâm và cơ quan có thẩm quyền để chứng minh sự trong sạch của mình.

Vài ngày gần đây nữ CEO hơn 50 tuổi bất ngờ gọi tên vợ chồng Thúy Diễm – Lương Thế Thành trong ồn ào sao kê. Ngay khi nghe được thông tin, Thúy Diễm đã nhanh chóng lên tiếng, cho biết ngay từ thời điểm đi từ thiện cô đã thực hiện việc sao kê rồi.

thúy diễm từ thiện
Vợ chồng Thúy Diễm – Lương Thế Thành

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thúy Diễm chính thức công khai 2 xấp giấy sao kê dài dằng dặc trong đợt từ thiện miền Trung năm qua. Đồng thời với đó, nữ diễn viên chia sẻ, 1 phần cô dùng để gửi cho các mạnh thường quân khi bất kỳ ai có nhu cầu cần giải trình về việc làm từ thiện của cô, 1 bên cô in sẵn để gửi cho cơ quan chức năng nào cần làm sáng tỏ mọi chuyện. Việc làm của cô là sự chuẩn bị trước để bảo vệ uy tín và danh dự cho bản thân cũng như gia đình. Sau cùng, Thúy Diễm cho biết, cô hy vọng khán giả biết đến mình thông qua các tác phẩm nghệ thuật thay vì những điều độc hại này.

thúy diễm từ thiện
Nguyên văn bài đăng của Thúy Diễm
thúy diễm từ thiện
thúy diễm từ thiện
Thúy Diễm trong đợt từ thiện miền Trung năm 2020

Ngay sau khi tung sao kê, phía dưới bình luận, rất nhiều người bênh vực và bày tỏ tin tưởng tuyệt đối vào việc làm của vợ chồng Thúy Diễm, đồng thời cho biết ủng hộ hành động ‘nhanh chóng – gọn gàng’ của cô trong thời điểm ‘cái hạn sao kê’ này.

Nguồn: Báo Đất Việt

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares