Toàn bộ đội hình OST phim mới của Dương Mịch được công bố: Nguyên team đi vào hết!

“Hộc Châu Phu Nhân” là một bộ phim cổ trang lãng mạn với sự tham gia của Dương Mịch và Trần Vỹ Đình.

Xem thêm: Rộ tin Triệu Vy sắp trở lại sau ồn ào phong sát

Theo thông tin chính thức hiện tại, Hộc Châu Phu Nhân là một bộ phim nữ chủ. Loại phim truyền hình này là một thể loại rất phổ biến, cộng với hai diễn viên chính rất nổi tiếng, có nhiều người rất lạc quan về Hộc Châu Phu Nhân, và cảm thấy rằng nó có khả năng trở thành một bộ phim ăn khách.

Hộc Châu Phu Nhân

Hộc Châu Phu Nhân có tiềm năng như vậy nên fan cũng quan tâm đến những khía cạnh khác của nó. Ví dụ: OST.

Bạn nên biết rằng tuyệt phẩm của nhiều ca sĩ chính là OST phim điện ảnh và truyền hình. Và các bộ phim truyền hình càng trở nên nổi tiếng, bạn càng quan tâm đến OST hơn. Các ca sĩ và nhà soạn nhạc được mời thường là những người có trình độ cao nhất, điều này đảm bảo chất lượng của OST.

Hộc Châu Phu Nhân

Trong trường hợp này, mời những ca sĩ phù hợp hát, có cơ hội là OST sẽ trở nên phổ biến, điều này sẽ thúc đẩy sự nổi tiếng của các bộ phim điện ảnh và truyền hình. Ví dụ: Cá Lớn của Châu Thâm, Lạnh Lẽo của Trương Bích Thần v.v.

Hộc Châu Phu Nhân

Thực tế, khi nghĩ đến OST, điều đầu tiên nghĩ đến là một vài ca sĩ: Châu Thâm, Trương Bích Thần, Trương Kiệt, Mao Bất Dịch, Hồ Hạ, Trương Lương Dĩnh… Bởi vì họ hát rất nhiều OST, nên rất nhiều ca sĩ sẽ nghĩ đến khi họ nghĩ đến OST.  Trong số đó, Châu Thâm là để lại ấn tượng sâu sắc nhất.

Bởi vì sự phát triển của Châu Thâm càng ngày càng tốt, sẽ càng có nhiều bộ phim điện ảnh và phim truyền hình mời anh hát, và anh sắp bị ràng buộc với OST.

Hộc Châu Phu Nhân
Hộc Châu Phu Nhân

Khi bạn xem một bữa tiệc, hãy xem có Châu Thâm trước, và nếu bạn xem OST, bạn cũng xem có Châu Thâm hay không. OST của Hộc Châu Phu Nhân cũng không ngoại lệ. Hóa ra đó là sự thật, bài hát kết thúc Nụ Hôn Vô Tình của Hộc Châu Phu Nhân do Châu Thâm hát.

Hộc Châu Phu Nhân

Hiện tại bài hát này đã được phát hành, Châu Thâm ngay khi vừa cất giọng đã bị hấp dẫn sâu sắc, nghe xong có chút đa cảm. Đây là trường hợp của OST, và OST được thiết kế riêng dựa trên cốt truyện của Hộc Châu Phu Nhân

Hộc Châu Phu Nhân

Có thể hiểu rằng bộ truyện này phải rất có khả năng “bạo hồng” (nổi tiếng). Tất nhiên, và vì điều này, tôi cảm thấy rằng bản OST của Nụ Hôn Vô Tình có khả năng trở thành một bản hit. Vì vậy, fan càng tò mò hơn về những ca sĩ khác đã hát OST Hộc Châu Phu Nhân ngoài Châu Thâm.

Hộc Châu Phu Nhân

Không mất nhiều thời gian để chính thức công bố toàn bộ đội hình của Hộc Châu Phu Nhân OST. Sau khi đọc nó, fan thấy rằng có năm ca sĩ trong OST của Hộc Châu Phu Nhân, và bốn trong số họ là những thí sinh The Voice.

Ba trong bốn thí sinh giọng tốt là quán quân. Trương Bích Thần sẽ hát bài hát mở đầu Điêu Khắc của The Voice.

Hộc Châu Phu Nhân

Trương Bích Thần là người phát triển tốt nhất trong số những quán quân The Voice. Cô có nhiều sân khấu, nhiều chương trình ca nhạc, nhiều bản OST và một bản OST ăn khách được phát hành theo thời gian. Vì vậy, nhìn thấy  Trương Bích Thần không có gì là ngạc nhiên cả.

Nhưng hơi bất ngờ khi thấy hai quán quân The Voice còn lại. Trương Lỗi là quán quân The Voice mùa thứ 4. Anh sẽ hát ca khúc Sinh Thần của Hộc Châu Phu Nhân.

Hộc Châu Phu Nhân

Lý Kì là quán quân của The Voice mùa thứ 2. Anh cũng đã hát một bài của Hộc Châu Phu Nhân, bài hát có tên là Phòng hoa say.

Hộc Châu Phu Nhân

Hộc Châu Phu Nhân không phải là một bộ truyện bình thường, nó có tiềm năng trở thành một bộ phim ăn khách. Mức độ phổ biến của hai quán quân giọng hát hay này không cao, và chỉ có thể được coi là bình thường.

Hộc Châu Phu Nhân

Sức nóng mà họ có thể dành cho Hộc Châu Phu Nhân là rất hạn chế.

Hộc Châu Phu Nhân

Nó cũng cho thấy rằng sự phát triển của một số quán quân The Voice có thể không tốt bằng một số thí sinh nhưng điểm xuất phát thực sự là cao. Mức đãi ngộ của những quán quân The Voice trong cùng một công ty cũng sẽ tốt hơn.

Theo Phương Linh / Saostar.vn

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares