Trạm fans lớn nhất của Lisa tại Trung Quốc tuyên bố dừng mua album LALISA

Dù đúng hay sai thì động thái từ trạm fan Lisa đã thách thức YG liên quan đến vấn đề lịch trình hoạt động của em út BLACKPINK.

Ngày 5/10, Lisa Bar – trạm fan lớn nhất của Lisa (BLACKPINK) tại Trung Quốc đã bất ngờ đưa ra thông báo dừng mua album của BLACKPINK vô thời hạn. Thông báo này được đưa ra khi trạm fan cảm thấy bức xúc về hoạt động cá nhân của Lisa. Cụ thể: ‘Dựa trên những đối xử của quý công ty đối với màn debut solo của Lisa và tất cả các hoạt động cá nhân, chúng tôi quyết định dừng mua album của BLACKPINK vô thời hạn. Chúng tôi mong quý công ty sẽ hồi âm sớm nhất có thể’.

em út BlackPink
Thông báo mới nhất được Lisa Bar đưa ra liên quan đến việc dừng mua album BLACKPINK

Trước đó, Lisa Bar cũng đã từng bày tỏ sự bức xúc: ‘Tại sao hoạt động của các nghệ sĩ khác trong YG Entertainment không bị hạn chế, trong khi công ty luôn hạn chế hoạt động của Lisa?‘.

em út BlackPink
Lisa Bar là trạm fan lớn nhất của Lisa tại Trung, bày tỏ bức xúc về lịch trình cá nhân của idol bị hạn chế

Nguồn cơn của hành động gay gắt này từ fan Lisa xuất phát từ bài đăng cho thấy YG đã cố tình hạn chế các hoạt động thời trang cá nhân của cô nàng. CEO BVLGARI là ông JCBabin đã đăng tải trên trang cá nhân bày tỏ sự đáng tiếc khi không thể làm việc cùng Lisa dù cô nàng đang ở Pháp: ‘Nàng đại sứ tuyệt vời của chúng ta, Lisa, hiện đang ở Châu Âu. Tuy nhiên, thật đáng tiếc rằng do COVID, công ty của cô ấy không muốn cô ấy tham gia vào các sự kiện và show (của thương hiệu). Đó cũng là lý do cho đến nay, chúng tôi không thể ghi hình cùng Zendaya, Lily Aldridge và Vittoria cho chiến dịch 2021, 2022 của BVLGARI.

Nhưng đúng là chúng tôi sẽ thực hiện nó sớm nhất có thể bởi vì chúng tôi là những người bạn tốt của nhau và đang cố gắng nỗ lực thực hiện sự hợp tác này một cách thật hoàn thiện. Tôi mong rằng điều này sẽ giải đáp những thắc mắc và câu hỏi của fan Lisa mà tôi nhận được’.

em út BlackPink
CEO của BVLGARI bày tỏ sự tiếc nuối khi không thể làm việc cùng Lisa vì YG không muốn

Trước bức xúc của Lisa Bar, người hâm mộ chia thành 2 ý kiến đối lập: một bên đồng ý là Lisa đang bị kìm hãm hoạt động cá nhân, một bên lại cho rằng Lisa đang trong kỳ nghỉ sau 1 thời gian dài hoạt động nên tuyên bố của Lisa Bar sẽ ảnh hưởng xấu đến tinh thần của Lisa.

em út BlackPink
Lisa trên đường sang Pháp

Một số ý kiến của fans:

– YG đáng ghét thật đấy. Đợt solo của Lisa cũng quảng bá đúng ít.

– Tôi hy vọng hết hợp đồng Lisa rời YG. Dù rời đi thì danh tiếng có giảm hay không không quan trọng, mãi ủng hộ Lisa.

– Muốn hết hợp đồng cho Lisa tự tách riêng hoạt động. Có khi Lisa còn thành công hơn rất nhiều.

– Vì sao Lisa là người duy nhất không đi Paris Fashion Week trong khi cô cũng đang ở Pháp?

– Không chỉ Lisa Bar, tôi mong các fansite khác cũng đồng loạt không donate mua bất kì album chung nào của nhóm. Phải mạnh tay cho quý công ty vừa lòng.

– Lisa đang trong kỳ nghỉ tại Pháp với mẹ, sau tận 2 năm. Vậy mà fan lại làm ầm lên trên mạng thế này.

– Lisa là người có thời gian ở lại Pháp lâu nhất đấy. Và cô ấy chắc chắn đang có lịch trình gì đấy bên cạnh việc đi chơi với mẹ.

em út BlackPink
Fan không đồng ý khi hoạt động solo của Lisa bị kìm hãm so với các thành viên khác

Lisa Bar nổi tiếng là một trong những fansite chịu chi nhất không chỉ cho hoạt động của Lisa mà còn của chung BLACKPINK. Thời điểm BLACKPINK comeback với The Album, Lisa Bar kết hợp với Lisa China đã mua hơn 131 nghìn bản album, trị giá hơn 52 tỷ đồng.

em út BlackPink
Lisa Bar không ngại chốt đơn khủng để ủng hộ BLACKPINK

Nguồn: Báo Đất Việt

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares