Diện mạo ‘mới’ của Sơn Tùng sau thời gian nghỉ dịch nhưng vẫn không quên ‘cà khịa’ nhân viên

Đã lâu không gặp, hình ảnh mới đây của Sơn Tùng đã khiến fan mắt chữ A mồm chữ O.

Thời gian qua do tình hình dịch bệnh nên các show âm nhạc không thể tổ chức, do vậy mà các fan và khán giả chưa được gặp một số nghệ sĩ khi họ không thường xuyên cập nhật hình ảnh. Và một trong số đó chính là Sơn Tùng M-TP. Và mới đây, diện mạo tóc dài của Sơn Tùng sau thời gian nghỉ dịch đã khiến dân tình trầm trồ không ít. 

Diện mạo tóc dài của Sơn Tùng sau thời gian nghỉ dịch khiến fan trầm trồ.

Cụ thể, diện mạo tóc dài của Sơn Tùng sau thời gian nghỉ dịch vừa được cập nhật thông qua bài đăng của một nhân viên. Sơn Tùng đã có mặt trong những bức ảnh mừng sinh nhật của một nhân viên nữ trong công ty. Tất nhiều điều chú ý lớn nhất đập vào mắt fan chính là mái tóc của anh.

Mái tóc dài của Sơn Tùng dường như là một minh chứng cho thấy anh cũng chịu ảnh hưởng tình hình giãn cách xã hội. Nam ca sĩ cũng đã cột lên phần nào nhưng vẫn thấy được nó đã chấm vai. Thậm chí nếu nhìn kĩ có khi tóc Sơn Tùng còn dài hơn cả bạn nhân viên nữ bên cạnh. Hình ảnh này của anh khiến fan vừa thấy lạ nhưng cũng có chút đáng yêu. 

Bên cạnh đó, màn tương tác sặc mùi “cà khịa” của Sơn Tùng dưới bài đăng của nhân viên này cũng gây chú ý không kém. Trong khi bạn staff này đăng một bài viết rất dài với nhiều tâm tư tình cảm thì Sơn Tùng chỉ để lại ngắn gọn một câu “Hơi nhiều chuyện“. Có lẽ Sơn Tùng lâu lâu lộ diện đều mang đến những bất ngờ cho khán giả của mình.

Màn cà khịa nhân viên của Sơn Tùng.

Nguồn: Saostar

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares