Trang Trần bức xúc trước sự im lặng của Hồ Văn Cường, khuyên nên cho cả hai mẹ con ra khỏi nhà sau khi phía Phi Nhung trả hết tiền

Mới đây, Trang Trần tiếp tục gây xôn xao khi livestream không ngừng chỉ trích hành động im lặng của Hồ Văn Cường suốt thời gian qua xung quanh vụ lùm xùm tiền cát xê.

Trang Trần liên tục dùng những lời lẽ chỉ trích nặng nề để nói về Hồ Văn Cường. Cựu người mẫu phẫn nộ khi nói rằng, Hồ Văn Cường luôn giữ thái độ im lặng, không chịu nói bất cứ điều gì để bảo vệ danh tiếng của cố ca sĩ Phi Nhung trước những lời chỉ trích từ cộng đồng mạng. Trang Trần còn nói rằng, chỉ cần chờ tới ngày thứ 2 để mọi người ra tòa trả hết tiền cho Hồ Văn Cường, rồi sau đó để hai mẹ con nam ca sĩ ra khỏi nhà. Cựu người mẫu còn liên tục khẳng định, hai mẹ con Hồ Văn Cường không xứng đáng ở trong nhà Phi Nhung. 

Trang trần

Cựu người mẫu cũng khẳng định rằng, chỉ vì Phi Nhung yêu thương Hồ Văn Cường chứ mọi người cũng như công ty đều muốn đuổi hai mẹ con nam ca sĩ ra khỏi nhà cố ca sĩ từ lâu. Trang Trần còn tiết lộ việc vào thời điểm vụ lùm xùm xảy ra, mọi người đã ngồi lại họp để đưa tiền rồi cho hai mẹ con Hồ Văn Cường ra khỏi nhà. Tuy nhiên, lúc đó Phi Nhung đã khuyên mọi người chờ tới lúc Hồ Văn Cường thi xong tốt nghiệp rồi mới giải quyết tiếp. 

phi nhung

Nguồn: Pháp luật và bạn đọc

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares