Trang Trần gây phẫn nộ cho cư dân mạng khi nói về việc Hồ Văn Cường không được qua Mỹ hát tưởng niệm Phi Nhung

Đông đảo cư dân mạng cho rằng Trang Trần đang quá ‘sân si’ với Hồ Văn Cường trong khi nam ca sĩ này mới chỉ 18 tuổi.

Sau khi ca sĩ Phi Nhung qua đời, ồn ào liên quan đến chuyện tiền nong giữa ê-kíp của cô và con nuôi – Hồ Văn Cường – vẫn chưa hề lắng xuống. Một trong số những nhân tố gây ồn ào thêm trong câu chuyện lùm xùm này chính là cựu người mẫu Trang Trần.

Mặc dù Trang Trần luôn lên tiếng khẳng định bản thân vì Phi Nhung, muốn mọi việc được rõ ràng cho cố ca sĩ nhưng cách hành xử của Trang Trần lại được đánh giá là “đổ dầu để chữa cháy” thay vì cố gắng giúp đỡ Phi Nhung.

Trang Trần Hồ văn cường
Trang Trần từng gây phẫn nộ khi tra hỏi Hồ Văn Cường giữa đêm.

Cụ thể, ngay khi Phi Nhung qua đời, Trang Trần đã tới nhà của cố ca sĩ, ngồi chất vấn Hồ Văn Cường và còn livestream ngay giữa đêm khuya, bất chấp việc Hồ Văn Cường chỉ cúi gằm mặt và lắc đầu chịu trận. Sau đó, khi đã về nhà, Trang Trần còn tiếp tục livestream dùng nhiều lời lẽ miệt thị, chửi bới Hồ Văn Cường về thái độ im lặng.

Sự việc đã khiến đông đảo cộng đồng mạng bức xúc và cho rằng Trang Trần đã quá lạm quyền, có hành vi “bắt nạt” đối với Hồ Văn Cường. Vì vốn dĩ, cô không có quyền gì tra hỏi, chất vấn hoặc miệt thị nam ca sĩ trẻ như vậy.

hồ văn cường
Sau khi tuyên bố rời khỏi công ty của Phi Nhung, Hồ Văn Cường hoàn toàn im hơi lặng tiếng.

Mới đây nhất, Trang Trần lại tiếp tục khiến cộng đồng mạng phẫn nộ khi trả lời về việc Hồ Văn Cường không được qua Mỹ biểu diễn trong tiết mục tưởng nhớ Phi Nhung. Cụ thể, cựu người mẫu này đã chia sẻ 1 đường link có nội dung 3 con gái nuôi của Phi Nhung là Tuyết Nhung, Thiêng Ngân, Quỳnh Trang sắp sang Mỹ hát tại trung tâm Thúy Nga Paris By Night ở số mới nhất để tưởng nhớ Phi Nhung.

Ở phần bình luận, 1 khán giả cho rằng Hồ Văn Cường không cần phải xuất hiện trong chương trình này.  Ngay lập tức, Trang Trần có bình luận đáp trả một cách đầy mỉa mai: “Có cần, có muốn cũng không được em nha. Chả có ca sĩ nào mà không cần lên sân khấu em nha, nhất lại là sân khấu danh giá”. 

Mặc dù những ngôn từ mà Trang Trần nói ra không hề vi phạm nguyên tắc cộng đồng, cũng không có sự thô tục nào, nhưng rõ ràng cựu người mẫu cho rằng con nuôi của Phi Nhung không có tư cách để xuất hiện ở “sân khấu danh giá” này.

trang trần
Trang Trần bị chê sân si vì phát ngôn này.

Thái độ của Trang Trần nhanh chóng nhận phải những bình luận chỉ trích từ phía khán giả. Mọi người đều cho rằng cựu người mẫu đang sân si với 1 tiền bối trẻ tuổi như Hồ Văn Cường.

Trước đó, phía trung tâm Thúy Nga có chia sẻ thông tin rằng đơn vị này đang lên ý tưởng cho tiết mục tưởng nhớ cố ca sĩ Phi Nhung trong số mới nhất của Thúy Nga Paris By Night. Và theo ý tưởng này, 3 con gái nuôi của Phi Nhung là Tuyết Nhung, Thiêng Ngân, Quỳnh Trang sẽ tham gia biểu diễn.

Việc không có tên Hồ Văn Cường trong danh sách các con nuôi biểu diễn tiết mục đặc biệt này đã giấy lên nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Theo Như Phong/Emdep.vn

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares