Trizzie Phương Trinh: ‘Sự quê mùa và chất phác của Phi Nhung làm cho mình muốn bảo bọc’

Trizzie Phương Trinh đăng tải bức ảnh thời trẻ của cố ca sĩ Phi Nhung, đồng thời tiết lộ giọng ca Bông điên điển từng rất hâm mộ mình.

Xem thêm: Lý do fan không bình chọn cho Phi Nhung giải ‘Mai Vàng’ 2021

Trizzie Phương Trinh và cố ca sĩ Phi Nhung không chỉ dừng lại ở mối quan hệ đồng nghiệp, mà cả hai còn thân thiết như chị em trong nhà. Thuở giọng ca gốc Gia Lai mới chập chững bước vào nghề, Trizzie Phương Trinh được xem là “người thầy đỡ đầu” của cố ca sĩ.

Trizzie Phương Trinh và phi nhung
Trizzie Phương Trinh – Phi Nhung.

Mới đây, vợ cũ Bằng Kiều vừa có có bài đăng kể lại kỷ niệm thời trẻ của Phi Nhung, đồng thời tiết lộ lý do vì sao cô luôn muốn bảo bọc và che chở nữ ca sĩ. 

Trizzie Phương Trinh bày tỏ: “Hôm nay nhận được tấm hình này từ “anh bạn cũ” (người yêu cũ – pv). Em trai của anh ấy tìm được tấm ảnh này trong album hình của gia đình nên nhờ anh ấy gửi qua cho mình để giữ làm kỷ niệm. Chuyện mình và những người cũ là bạn và vẫn giữ liên lạc thì không có gì là lạ. Với chồng cũ cũng thế thôi mà. 

Lý do em trai của anh bạn cũ có tấm hình này là vì nó được chụp tại đám cưới của em ấy. Cái ảnh này được chụp vào tháng 7, năm 1999 tại thành phố Port Arthur. Hồi xưa trước khi Phi Nhung nổi tiếng thì đi đâu mình cũng hay kéo Phi Nhung đi theo để cho em ấy biết đó biết đây và học cách xã giao. 

Thời đó từ Tampa qua Cali thì không khác gì từ nhà quê lên tỉnh, cái gì cũng không biết mà tiếng Anh thì cũng hạn chế ở “yes” với “no”.

Có thể vì sự quê mùa và chất phác của Nhung mà nó làm cho mình muốn bảo bọc và che chở cho em ấy, mặc dù mình hơn Phi Nhung chỉ có 3 tuổi. Lúc đó Phi Nhung rất thần tượng mình, làm gì cũng muốn giống Trizzie. Ăn mặc cũng theo phong cách trẻ trung cho giống chị nên trong tấm hình này các bạn thấy Phi Nhung mặc áo hở bụng là vậy. Đây là hình ảnh Phi Nhung mà mình biết và nhớ trong ký ức chứ không phải một Phi Nhung trên sân khấu, thần tượng của nhiều người.

Đối với em ấy mình là người ơn nhưng đối với mình em ấy luôn là đứa em gái ngô nghê hay nhõng nhẽo”.

Trizzie Phương Trinh và phi nhung
Trizzie Phương Trinh và phi nhung
Trizzie Phương Trinh: “Sự quê mùa và chất phát của Phi Nhung làm cho mình muốn bảo bọc”.

Đính kèm là bức ảnh ca sĩ Phi Nhung lúc mới vào nghề cùng Trizzie. Có thể thấy, giọng ca 7X rất thần tượng “đàn chị”, do đó cả phong cách thời trang, Phi Nhung cũng “bắt chước” Trizzie.

Vừa qua, vợ cũ Bằng Kiều đăng tải bức ảnh chụp cùng con gái Wendy Phạm và gọi nhóc tỳ là cháu ngoại. Thông tin trên nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

Theo Quá Hải / Saostar.vn

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares