Từng tiết lộ có “người thứ 3” trong hôn nhân với Hoài Lâm, Cindy Lư phản ứng thế nào khi chồng cũ công khai bạn gái mới?

Giữa lúc Hoài Lâm công khai tình mới, Cindy Lư chia sẻ hình ảnh bình yên cùng 2 con gái xinh xắn.

Xem thêm: Chân dung bạn gái mới 18 tuổi của Hoài Lâm: Xinh như ‘hot girl’, từng xuất hiện trong MV của anh chàng

Động thái công khai tình mới sau khoảng thời gian dài hậu ly hôn của Hoài Lâm thu hút sự chú ý của dư luận. Nhiều bạn bè đồng nghiệp gửi lời chúc mừng giọng ca “Hoa nở không màu” nhưng cũng nhiều ý kiến dư luận “đào” lại chia sẻ của Cindy Lư – vợ cũ Hoài Lâm về lý do đổ vỡ. 

Trong buổi Q&A (hỏi và trả lời) với khán giả, Cindy Lư còn tiết lộ từng bị người thứ 3 xuất hiện và chen chân vào mối quan hệ. Đồng thời, bà mẹ 2 con khẳng định chưa từng và tuyệt đối sẽ không bao giờ là “tiểu tam”.

cindy lư
cindy lư
Vợ cũ Hoài Lâm tiết lộ từng bị “người thứ 3” chen vào mối quan hệ

Trước đó, thời điểm Cindy Lư công khai hẹn hò Đạt G, trong tâm thư vợ cũ Hoài Lâm cũng nhắc về lý do ly hôn. “Mình ly thân chính xác là tháng 11/2019, sau sinh nhật của Gà Cún (hai con của cặp đôi) vài ngày, là đã xảy ra chuyện. Nhưng trong những năm trước đó, cuộc hôn nhân của mình cũng đã xém ly hôn vài lần, đến cuối năm 2019 là không thể đi cùng nhau được nữa, nên bọn mình chính thức ở riêng.

Và đến tháng 6/2020 mình có nhận được thông báo từ chồng cũ, là anh ấy đã tìm được hạnh phúc thật sự của anh ấy, tìm được nơi anh ấy phải ở, vì thế mình tôn trọng, và quyết định cuối cùng là ly hôn. Mọi thứ chỉ diễn ra trong 1 tuần là xong hết toàn bộ giấy tờ”.

cindy lư
Từng có một chuyện tình đẹp kéo dài hơn 1 thập kỷ nhưng vào giữa năm 2020, Hoài Lâm và Cindy Lư vẫn “đường ai nấy đi”

Sau khi Hoài Lâm công khai bạn gái mới, dư luận rất quan tâm đến phản ứng của Cindy Lư. Tuy nhiên, đến hiện tại, vợ cũ Hoài Lâm không phản ứng hay bàn luận gì về chuyện tình của chồng cũ. Trong động thái mới nhất cách đây ít giờ, Cindy Lư chia sẻ hình ảnh cùng 2 con gái xinh xắn để mong cầu may mắn vào tháng mới.

cindy lư
Động thái mới nhất của vợ cũ Hoài Lâm sau khi chồng cũ công khai tình mới
cindy lư
Cindy Lư vẫn thường xuyên chia sẻ hình ảnh cuộc sống cá nhân, đặc biệt là chăm chỉ “khoe” hai con xinh xắn.

Theo An Khánh / Giadinh.net.vn

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares