V (BTS) lại làm nên chuyện khi Sweet Night trở thành OST đạt được thành tích này trên nền tảng quốc tế

Bản nhạc phim Itaewon Class do V (BTS) thể hiện có lẽ rất được khán giả yêu thích.

Nhóm BTS vẫn luôn là cái tên nổi bật trên đường đua Kpop khi liên tiếp rinh thành tích cho các sản phẩm âm nhạc của mình từ mới đến cũ. Không chỉ các sản phẩm cộp mác nhóm, những bài hát solo của các thành viên cũng liên tục gặt hái thành công. Và mới đây, fan lại được dịp tự hào khi Sweet Night của V là OST của nghệ sĩ Hàn có nhiều lượt stream nhất trên nền tảng quốc tế. 

V(BTS)
Sweet Night của V là OST của nghệ sĩ Hàn có nhiều lượt stream nhất trên nền tảng quốc tế.

Cụ thể, theo cập nhật của hệ thống, bản OST Sweet Night do thành viên V nhóm BTS thể hiện cho bộ phim đình đám Itaewon Class đã cán mốc lượt stream mới. Bản nhạc phim này hiện tại này của V (BTS) đã đạt được con số 169.8 lượt stream trên nền tảng quốc tế này. Sweet Night được phát hành ngày 13/3/2020, đồng nghĩa với việc V tốn khoảng 1 năm 7 tháng cho con số này. 

V(BTS)
V (BTS) 
V(BTS)
Sweet Night đã đạt được con số 169.8 lượt stream.

Đặc biệt hơn, số lượt stream này cũng giúp cho V bỏ túi thêm thành tích mới trên nền tảng này. Đó chính Sweet Night của V (BTS) trở thành bản OST của nghệ sĩ Hàn có nhiều lượt stream nhất nền tảng quốc tế. Tự viết lời và tham gia sản xuất, bài hát Sweet Night với giai điệu da diết và giọng trầm ấm của V như thổi một làn gió mới vào bộ phim Itaewon Class và khẳng định được tài năng thực sự của anh chàng. Những thành tích này sẽ là động lực để V tiếp tục ra mắt sản phẩm mới.

V(BTS)
V(BTS)

Xin chúc mừng thành tích mới của V (BTS)! 

Theo : Thụy Hân / Saostar

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares