Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ ảnh hiếm chưa bao giờ công bố của con gái và cháu ngoại cố NS Phi Nhung

Sau lễ cúng 49 ngày cố nghệ sĩ Phi Nhung, vợ cũ ca sĩ hải ngoại Bằng Kiều đã tiết lộ thêm câu chuyện hiếm hoi về con gái và cháu ngoại thứ 2 của cố ca sĩ mà một người nào biết.

Vậy là đã gần 2 tháng cố ca sĩ Phi Nhung về trời sau những di chứng nặng nề của đại dịch Covid-19. Suốt khoảng thời gian vừa rồi, nhiều người vẫn chưa tin được cố ca sĩ đã ra đi và vẫn ngày đêm thương nhớ khôn nguôi. Tuy nhiên hiện thực vẫn là những điều phũ phàng và khiến người ta phải nhìn nhận tỉnh táo. Bởi vậy, dù đau thương mất mát nhưng những người thân của cố nghệ sĩ vẫn phải chấp nhận và cố gắng nén đau thương để giữ nhịp sống bình thường.

Sau lễ 49 ngày cố nghệ sĩ, người thân và gia đình đã tạm nguôi ngoai nỗi đau mất mát

Mới đây, sau lễ 49 ngày của cố nghệ sĩ Phi Nhung, gia đình con gái ruột cố ca sĩ đã tổ chức lễ thôi nôi cho bé trai thứ 2 – đứa cháu ngoại kém may mắn vì chưa kịp gặp mặt bà ngoại một lần nào mà bà đã mãi ra đi. 

Trên trang cá nhân của mình, vợ cũ Bằng Kiều vừa có những chia sẻ đầy xúc động về tấm hình chưa bao giờ đăng tải cũng như công bế về con gái và cháu ngoại cố NS Phi Nhung. Theo đó, những điều bất ngờ về cuộc sống của Wendy ngay trước lúc mẹ ra đi đã được hé lộ một cách chân thực và đầy xúc cảm. 

Người bạn thân thiết của cố ca sĩ Phi Nhung vừa có những tâm sự đầy xúc động

Cụ thể, Trizzie Phương Trinh tâm sự: “Tấm hình chưa bao giờ đăng. 

Tấm hình bên trái là tấm hình mình chụp với Wendy Pham tại tiệc baby shower cách đây hơn một năm vào ngày 10 tháng 10 năm 2020, lúc đó Nicholai còn nằm trong bụng mẹ.  

Tấm hình này chưa bao giờ được đăng trên FB vì lý do muốn giữ sự riêng tư (privacy) cho Wendy lúc đó.  Trước khi mẹ mất thì Wendy có một cuộc sống rất bình thường với công việc làm y tá ở bệnh viện rồi về lo cho gia đình nhỏ của mình vì vậy từ FB của mẹ Nhung cho đến FB của dì Trizzie không có một thông tin nào về gia đình nhỏ của Wendy cho đến bây giờ.  

Hình chụp 10/10/2020 tại baby shower của Nicholai lúc đó Wendy có bầu gần 9 tháng

Ngày tổ chức baby shower cho Nicholai thì bên Mỹ vẫn còn dịch nên Phi Nhung không thể bay về nhưng Wendy không cô đơn một mình.  Tất cả đại gia đình mình đã có mặt ngày hôm đó để ăn mừng sự chuẩn bị ra đời của đứa cháu trai bây giờ đã một tuổi (ý nghĩa của tiệc baby shower bên Mỹ là để ăn mừng sự chuẩn bị ra đời của một đứa trẻ).  Ngày hôm qua là ngày cúng thôi nôi của Nicholai, khi cháu bốc lên cái microphone từ trong mâm mọi người trong gia đình đã reo lên vui mừng vì xúc động.  Ai cũng hy vọng là cháu sẽ theo gót nối nghiệp bà ngoại Phi Nhung Pham.” 

Hình chụp hôm qua 18 tháng 11, 2021, Cháu trai của bà ngoại Phi Nhung

Trong bức hình mà Trizzie đăng tải, có thể thấy một Wendy tươi cười, rạng rỡ ở những tháng cuối của thai kỳ và rất lạc quan mong chờ ngày được gặp mẹ Phi Nhung. Thế nhưng vì lý do dịch bệnh mà cố ca sĩ chẳng thể về gặp những người thân yêu nhất đã vội ra đi. Chính những điều ấy đã khiến nhiều người không khỏi xúc động và rơi nước mắt. 

Dưới phần bình luận của bài viết, nhiều người đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với gia đình Wendy cũng cháu ngoại thứ 2 của cố ca sĩ. Ai cũng mong rằng, những người thân yêu nhất của Phi Nhung sẽ luôn hạnh phúc bình an và nhớ mãi về người mẹ, người bà thân yêu trong suốt những tháng ngày sau này. 

Theo tuoitrexahoi.vn

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares