Vụ đánh ghen náo loạn Hồ Tây: Clip do đích thân cô vợ quay lại rõ nét toàn cảnh trong ô tô gây phẫn nộ

Trong clip đánh ghen quay cận cảnh, cô vợ hỏi: “Mày định như thế này đúng không? Em ơi à? Mày bỏ vợ bỏ con đi với con này mà còn em thế em à…”.

Xem thêm: Anh chồng vụ đánh ghen Hồ Tây lên tiếng kêu oan

Tối nay MXH đã có 1 pha “mắt tròn mắt dẹt” vì loạt clip đánh ghen ở hồ Tây gây náo loạn đường phố.

Ban đầu, cô vợ bắt được quả tang chồng đi cùng tiểu tam nên chặn xe làm rõ phải trái. Thế nhưng anh chồng này không chịu “hợp tác” còn ra sức bảo vệ nhân tình.

1 mình cô vợ dùng hết sức bình sinh chiến đấu với 2 kẻ phản bội trơ trẽn. Trên facebook cá nhân, chị vợ đăng đoạn clip do mình tự quay không được rõ nét lắm và dòng caption kêu gọi chia sẻ.

clip đánh ghen hồ tây
Cô vợ đăng bài 2 lần mới thành công

Trong clip của cô quay cận cảnh, cô vợ hỏi: “Mày định như thế này đúng không? Em ơi à? … Mày bỏ vợ bỏ con đi với con này mà còn em thế em à…”.

Clip đánh ghen náo loạn ở hồ Tây
clip đánh ghen hồ tây
Anh chồng ôm chặt bồ bảo vệ

Xem đến clip cô vợ đích thân quay đăng tải trên MXH nhiều người bày tỏ sự bức xúc. Anh chồng ra sức bảo vệ nhân tình bằng cái ôm thật chặt. Cộng đồng mạng và người xem tận mắt chứng kiến sự việc cũng thể hiện sự ngao ngán trước cảnh tượng trên.

Được biết, sau vụ việc xảy ra, đôi vợ chồng này đã được mời lên phường giải quyết. Theo vị lãnh đạo phường, sự việc xảy ra là do người vợ bắt quả tang chồng ngoại tình. Tuy nhiên, 2 vợ chồng này đang trong quá trình ly thân và đang chuẩn bị hoàn thiện các thủ tục để ly hôn. Cả 2 người đều là cư dân sinh sống trên địa bàn phường Nhật Tân.

Nguồn: Afamily

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares