Vừa ‘comeback’, Duy Mạnh lại tiếp tục ‘sự nghiệp cà khịa’

Trước đó, trang cá nhân của ca sĩ Duy Mạnh đột ngột bị khóa. Nhiều người cho rằng cũng là do những chia sẻ gây tranh cãi về việc làm từ thiện của các sao Việt mà ra.

Vài ngày qua, trang cá nhân và fanpage của ca sĩ Duy Mạnh đột nhiên biến mất, khiến người hâm mộ lo lắng. Khi được hỏi về vấn đề này, nam ca sĩ cho biết trang cá nhân của mình đang bị khóa, chưa mở được. Để ‘an toàn’ thì Duy Mạnh cũng đã khóa Fanpage lại. 

ca sĩ duy mạnh

Mới đây, nam ca sĩ đã mở lại Fanpage và lập tức có bài đăng mới khiến cư dân mạng không khỏi chú ý.

Nội dung status mới nhất sau khi ‘comeback’ của Duy Mạnh tiếp tục là cà khịa hội nghệ sĩ làm từ thiện. Cụ thể, nguyên văn bài đăng như sau: ‘Người mà hô hào quyên góp được 1 số tiền lớn làm từ thiện. Người đó chắc chắn là có tài. Đớp được tiền từ thiện mà không bị vướng pháp luật thì không những có tài mà là còn rất giỏi. Ngược lại nếu mà bị các chú công an sờ đến mà bị vướng vào pháp luật thì đó là người có tài mà không có đức.

Người mà luôn nói đạo lý và bảo rằng ‘tôi mà có hô hào được số tiền vài trăm tỷ tôi cũng sẽ không ăn 1 đồng!’. Đó là người có đức nhưng không có tài. Và rồi đến khi họ vớ được 1 số tiền lớn, họ sẽ biến chất và trở thành đạo đức giả.

Người mà bảo ‘chú mà hô hào quyên góp được 10 tỷ, chú làm từ thiện 10 triệu còn bao nhiêu chú đớp hết’. Đó là người không có tài mà lại càng không có đức. Người đó chắc chắn mắc bệnh nói phét. Và thường xuyên bị khóa Facebook’. 

ca sĩ duy mạnh

Vẫn như mọi khi, bài đăng của Duy Mạnh thu nhận nhiều ý kiến trái chiều. Người đồng tình có mà người phản đối gay gắt cũng có. Tuy nhiên, Duy Mạnh không phản hồi lại bình luận nào bên dưới. 

Được biết, thời gian qua Duy Mạnh đã có nhiều phát ngôn bình luận chuyện làm từ thiện của nghệ sĩ khiến dư luận tranh cãi gay gắt. Một số ý kiến cho rằng dù cho những bài đăng này có thể hiện quan điểm cá nhân thì vẫn sử dụng từ ngữ quy chụp, thiếu chuẩn mực. Tuy nhiên, cũng có không ít khán giả nói rằng họ ủng hộ cho sự thẳng thắn, không e dè ‘đụng chạm’ đồng nghiệp trong giới của Duy Mạnh. 

ca sĩ duy mạnh
Một phát ngôn khác về việc nghệ sĩ hô hào từ thiện của Duy Mạnh.

Nguồn: Báo Đất Việt

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares