Vừa ly hôn Đàm Vĩnh Hưng, vợ cũ thân mật bên người đàn ông lạ mặt, bị đồn đoán là ‘đại gia’

Khán giả không khỏi chú ý khi bà bầu Liên Phạm xuất hiện thân mật bên cạnh người đàn ông lạ mặt.

Xem thêm: Bầu show Liên Phạm đệ đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng

Giữa tháng 10/2021, bà Jackie Pham (Liên Phạm) – bất ngờ đệ đơn ly hôn ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Trước đó mối quan hệ giữa Đàm Vĩnh Hưng và bà Liên Phạm không được nhiều người biết đến. Vì vậy vụ việc ly hôn này đã làm khán giả bất ngờ và quan tâm. Bà Liên Pham được biết đến là người tổ chức nhiều chương trình lớn ở hải ngoại.

Đàm Vĩnh Hưng
Bà Liên Phạm và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Gần đây bà bầu Liên Phạm lại xuất hiện bên cạnh một người đàn ông ngoại quốc lạ mặt. Cả hai có cử chỉ thân mật khi đứng cạnh nhau. Cụ thể một người tên là T.T đã đăng tải loạt ảnh bà bầu Liên Phạm cùng người đàn ông ngoại quốc này chụp hình cùng nhau với dòng chia sẻ:“Chị đại và đại gia. Hèn chi dạo này chị ấy tươi như hoa”.

Đàm Vĩnh Hưng
Đàm Vĩnh Hưng
Bà Liên Phạm cùng người đàn ông ngoại quốc.

Dòng chia sẻ của người tên T.T như ngụ ý cho rằng bà Liên Phạm đang có “niềm vui mới”. Ngoài ra bà bầu hải ngoại còn chia sẻ lại nhiều lần các bức ảnh của người bạn T.T lên trang cá nhân.

Dưới phần bình luận, bạn bè cũng dành lời chúc mừng đến bà Liên Phạm. Tuy nhiên khán giả vẫn chưa biết rõ danh tính và mối quan hệ của người đàn ông ngoại quốc này như thế nào với bà Liên Phạm.

Được biết loạt ảnh trên chụp lại trong một buổi dã ngoại của cả nhóm ở California, không phải chuyến đi riêng của bà bầu và người đàn ông ngoại quốc.

Đàm Vĩnh Hưng
Đàm Vĩnh Hưng
Đây có lẽ là buổi vui chơi của bà Liên Phạm cùng bạn bè.

Về vụ việc bà Liên Phạm ly hôn, phía đại diện ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng từng chia sẻ với truyền thông: “Đó là những vấn đề mà chúng tôi không trả lời cho tới khi có kết quả điều tra của cơ quan chức năng để mọi thứ về lại như cũ.

Hiện tại chúng tôi nói đến vấn đề nào cũng sẽ bị xuyên tạc và ảnh hưởng đến việc điều tra. Dù là vấn đề đời tư nhưng chúng tôi cũng sẽ không phát ngôn vào thời điểm này. Chúng tôi muốn tập trung vào những phần về luật pháp”.

Theo Duy Thái / Saostar.vn

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares