Vừa nói Kim Kardashian còn là vợ, Kanye West vội hủy follow khi cô đi chơi với trai trẻ

Rapper Kanye West đã unfollow vợ cũ Kim Kardashian sau khi cô vướng tin đồn đang hẹn hò nam diễn viên hài kém tuổi Pete Davidson.

Xem thêm: Kanye West: ‘Kim vẫn là vợ tôi’

Vào ngày 5/11 vừa qua, người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi phát hiện Kanye West đã hủy follow tài khoản Instagram vợ cũ là ngôi sao truyền hình Kim Kardashian. Động thái này của nam rapper lại diễn ra giữa bối cảnh Kim liên tục gặp gỡ, đi chơi với nam diễn viên trẻ Pete Davidson. Vì vậy mà Kanye West được cho là đang giận vợ cũ khi cô đi chơi với trai trẻ.

Được biết, Pete là nam diễn viên hài đã đóng cảnh khóa môi thắm thiết cùng Kim tại Saturday Night Live vào tháng 10 vừa qua.

kim kardashian và kanye west

Đầu năm 2021, sau khi đệ đơn ly hôn, Kanye West đã hủy theo dõi các thành viên trong gia đình Kardashian, tuy nhiên với vợ cũ Kim thì không, điều này cho thấy anh vẫn dành sự quan tâm đến cô.

Tuy vậy đến tháng 9, rapper 44 tuổi đã hủy theo dõi vợ cũ và chỉ theo dõi những ai để avatar đen. Vài ngày sau đó, Kim cũng chiều lòng chồng cũ khi cô đổi avatar thành màu đen như đúng ý Kanye và được anh nhấn nút follow lại.

kim kardashian và kanye west

Đáng chú ý, cũng mới đây, khi xuất hiện trong chương trình Drink Champs phát sóng hôm 4/11 (quay từ tháng trước), Kanye West vẫn còn vương vấn và mong muốn quay lại bên Kim. Anh vẫn nói Kim là “vợ tôi”, cho biết bản thân anh và các con luôn muốn cả hai về bên nhau. “Các con tôi muốn bố mẹ ở bên nhau. Tôi muốn chúng tôi ở bên nhau”, Kanye nói. Đồng thời, nam rapper cũng khẳng định họ vẫn chưa hoàn tất ly hôn.

kim kardashian và kanye west

Dù đệ đơn ly hôn, nhưng mối quan hệ của Kanye và Kim vẫn rất tốt đẹp. Cả hai luôn hỗ trợ nhau trong công việc và chăm con. Thế nhưng, theo People, Kim Kardashian đã thực sự muốn khép lại cuộc hôn nhân với Kanye để bước tiếp. Hiện tại cô đang được cho là tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ bên danh hài kém cô 13 tuổi. Họ bị bắt gặp đi chơi Halloween ở California, sau đó vào đầu tuần này, họ hẹn hò ăn tối trong hai đêm liên tiếp tại New York.

kim kardashian và kanye west

Cặp đôi quyền lực Kim-Kanye gắn bó từ năm 2012 và chính thức kết hôn vào tháng 6/2014. Sau thời gian chung sống, hai ngôi sao có với nhau bốn người con chung là North tám tuổi, Saint năm tuổi, Chicago ba tuổi và Psalm hai tuổi. Hiện tại, các nhóc tỳ đang sinh sống cùng Kim trong biệt thự 60 triệu USD ở Los Angeles. Trong khi đó, Kanye dọn ra ở riêng tại biệt thự nhỏ cùng thành phố để tiện cho việc thăm nom con.

Theo Kelly Tran / 2dep.vn

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares