Vương Nhất Bác có 41 hợp đồng quảng cáo

Vương Nhất Bác vừa giành chiến thắng tại show Street Dance Of China. Ngôi sao “Trần tình lệnh” là người có số lượng quảng cáo nhiều nhất showbiz Trung Quốc.

Xem thêm: Đội của Vương Nhất Bác giành chức vô địch trong hai năm liên tiếp Street Dance of China

Ngày 31/10, Sina đưa tin đội Nhất Ba Vương Tạc do nam ca sĩ Vương Nhất Bác dẫn dắt năm thứ hai giành giải nhất trong show Street Dance Of China (Bước nhảy đường phố 4).

Vương Nhất Bác vượt qua các đàn anh như Trương Nghệ Hưng, Hàn Canh và Lưu Hiến Hoa. Theo Sina, nam thần tượng là người có sức hút nhất trong chương trình.

Sina cho biết thêm sau khi nổi tiếng với bộ phim Trần tình lệnh (2019), tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ Ma đạo tổ sư, Vương Nhất Bác phát triển mạnh mẽ trong sự nghiệp. Hiện, anh là ngôi sao nam 9X hot bậc nhất Trung Quốc (hay còn gọi là “đỉnh lưu thế hệ mới).

vương nhất bác
vương nhất bác
Vương Nhất Bác thể hiện tài năng trong nhiều lĩnh vực. Ảnh: Sina.

Nam nghệ sĩ nắm trong tay 41 hợp đồng quảng cáo, trong đó có hơn 10 sản phẩm Vương Nhất Bác là đại diện toàn cầu. Anh là “ông hoàng quảng cáo” tại Trung Quốc hiện nay.

Bên cạnh đó, Vương Nhất Bác còn thể hiện tốt khả năng nhảy trong chương trình giải trí. Anh từng đóng cặp với đàn chị Triệu Lệ Dĩnh trong Hữu Phỉ. Ngoài ra, nam nghệ sĩ đảm nhận vai chính trong các bộ phim truyền hình được đầu tư như Băng vũ hỏa, Phong khởi Lạc Dương. Hiện tại, Vương Nhất Bác còn hợp tác với Châu Tấn trong phim điện ảnh Vô danh.

vương nhất bác

Sina đánh giá Vương Nhất Bác cũng gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Thời điểm nam diễn viên tham gia phim đam mỹ Trần tình lệnh, các quy định cấm chuyển thể phim có nội dung về tình yêu đồng tính nam chưa bị cơ quan quản lý nghệ thuật nghiêm cấm khắt khe như hiện nay.

Vương Nhất Bác sinh năm 1997, được đánh giá là thần tượng đa tài thế hệ mới khi vừa có khả năng vũ đạo tốt, phong cách thời thượng. Năm 2020, Vương Nhất Bác đoạt giải Nam diễn viên được yêu thích nhất tại Lễ trao giải Kim Ưng (một trong ba giải phim truyền hình uy tín nhất của Trung Quốc).

vương nhất bác

Vương Nhất Bác ra mắt trong nhóm UNIQ vào năm 2014. Hai năm sau đó, anh trở về quê hương và theo đuổi song song sự nghiệp diễn xuất, ca hát. Vương Nhất Bác tập vũ đạo từ năm 10 tuổi, theo đuổi hip hop old school. Năm 13 tuổi, anh bước chân vào top 16 giải đấu vũ đạo đường phố lớn nhất Trung Quốc và được đánh giá là một trong những tài năng trẻ nổi bật của hip hop.

Theo Minh Thư / Zing News

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares