Vượt BlackPink và Aespa, album bolero mới của Mỹ Tâm chễm chệ ngôi đầu iTunes Việt Nam

Không những vậy, theo thông báo trên fanpage chính thức của nữ ca sĩ, một album đã phát hành từ 4 năm trước của cô cũng leo lên #2 iTunes nhờ sức ảnh hưởng của ‘Bolero Edition’.

Vào ngày 17/10 vừa qua, Mỹ Tâm bất ngờ phát hành một album mới có tên Bolero Edition trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến. Theo chia sẻ trên fanpage chính thức, album này được nữ ca sĩ phát hành nhằm đáp ứng mong mỏi của khán giả, nhhất là sau khi Mỹ Tâm cũng như ê-kíp thấy các fan liên tục truyền tay nhau các clip hát nhạc bolero của cô.

album mới của mỹ tâm
Mỹ Tâm bất ngờ phát hành một album theo dòng nhạc bolero vào ngày 17/10 vừa qua

Tuy album này là một sự ‘đánh úp’ với khán giả, thế nhưng nó vẫn được biết tới rộng rãi và nhận được nhiều sự quan tâm của người nghe nhạc Việt Nam. Bằng chứng là chỉ sau 1 ngày phát hành, Bolero Edition đã đạt #1 BXH các album được nghe và tải về nhiều nhất trên iTunes.

Dù phải đối đấu với ‘tân binh khủng long’ của Kpop Aespa, nhóm nhạc nữ nổi tiếng BlackPink, hay thậm chí là cả Sơn Tùng M-TP, thế nhưng album của Mỹ Tâm vẫn nhanh chóng leo lên ngôi đầu của BXH.

album mới của mỹ tâm
Fanpage chính thức của Mỹ Tâm thông báo về thành tích của ‘Bolero Edition’
album mới của mỹ tâm
Aespa và BlackPink

Bên cạnh đó, album 4 năm tuổi của nữ ca sĩ – Tâm 9 cũng ‘góp vui’ với Bolero Edition bằng việc lọt vào BXH này ở vị trí #4 và sau đó leo lên #2. Điều này đã cho thấy sức hút cực lớn của nữ ca sĩ sinh năm 1981 trên thị trường âm nhạc Việt Nam.

album mới của mỹ tâm
‘Tâm 9’ leo lên #4 iTunes Việt Nam sau khi ‘Bolero Edition’ ra mắt
album mới của mỹ tâm
Sau đó nó leo lên #2

Được biết, Bolero Edition – như tên gọi, là một album thuộc thể loại bolero bao gồm 11 ca khúc. Tuy vẫn với những khúc ca bất hủ như Sầu tím thiệp hồng, Hoa trinh nữ, Sầu lẻ bóng,… thế nhưng chúng vẫn có nét khác biệt khi được Mỹ Tâm thể hiện theo phong cách mới.

Được biết, đây cũng là những ca khúc mà nữ ca sĩ từng thể hiện trong nhiều chương trình, sự kiện trong quá khứ.

Nguồn: Báo Đất Việt

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares