Vy Oanh nói rõ lý do ‘quyết không khoan nhượng’ trước CEO Phương Hằng, sẵn tiện hé lộ profile ‘có nổi 1.000 tỷ’ của ông xã

Vy Oanh tuyên bố sẵn sàng dành cả cuộc đời để ‘chiến’ với CEO Phương Hằng, quyết lấy lại trong sạch cho bản thân và gia đình mình bằng mọi giá.

Xem thêm: Ca sĩ Vy Oanh yêu cầu khởi tố bà Nguyễn Phương Hằng

Sau khi công khai việc đề nghị Công an TP.HCM khởi tố CEO Nguyễn Phương Hằng về hành vi xuyên tạc, vu khống danh dự và tung tin đồn sai sự thật, ca sĩ Vy Oanh nhận không ít ý kiến trái chiều từ dư luận.

Mới đây, giọng ca Đồng Xanh đã hé lộ lý do vì sao mình ‘quyết không khoan nhượng trước bà Hằng’ thông qua một bài viết dài trên trang cá nhân. 

‘Đơn giản, vì bà ta đã vu khống trắng trợn đến nỗi dí người khác không cho đường thoát’, Vy Oanh bày tỏ sự bức xúc. 

vy oanh

Nữ ca sĩ không quên đề cập đến những tin đồn mà bản thân và gia đình phải hứng chịu trong thời gian qua, như ‘đẻ thuê’ cho người không phải chồng hiện tại hay cặp kè với đại gia, giấy khai sinh của con trai không có tên cha… 

‘Một câu chuyện vu khống tưởng tượng hoang đường đến không từ ngữ nào tả nổi’, Vy Oanh bức xúc. 

Cũng nhân sự việc lần này, Vy Oanh lần đầu hé lộ ‘profile khủng’ của chồng mình. Theo đó, ông xã của nữ ca sĩ là người gốc Hải Phòng, từng đi học và làm việc ở nước ngoài trước khi trở về Việt Nam để tập trung cho việc kinh doanh riêng. 

Cô tiết lộ: ‘Ông xã tôi thông thạo 3 ngoại ngữ Anh, Trung, Nhật, là kỹ sư xây dựng, nhà đầu tư, là chủ tịch nhé’. 

vy oanh
Vy Oanh hạnh phúc bên ông xã.

Hiện tại, chồng của Vy Oanh đang làm việc trong ngành cảng biển và tham gia không ít dự án lớn trong, ngoài nước, đơn cử có thể kể đến công trình dẫn nước biển nuôi tôm HDPE đầu tiên trên thế giới, xây mới cảng nước sâu Cái Lân, cảng quốc tế Thị Vải – Vũng Tàu… 

‘Bà bảo tôi là cái thứ không có nổi 1.000 tỷ. Hihi tôi tin tầm tuổi 37 của tôi bây giờ chắc bà cũng không có nổi 1.000 tỷ nhỉ? Nhưng chồng tôi thì khác đấy!’, Vy Oanh khẳng định chồng mình hoàn toàn ‘có nổi 1.000 tỷ’, không như lời khiêu khích của CEO Phương Hằng. 

vy oanh
Bài đăng của Vy Oanh.

Cuối cùng, nữ ca sĩ nhấn mạnh giấy khai sinh của con trai mình có đầy đủ tên cha mẹ và dù có bị tung tin xấu để hạ nhục thì cũng không thể thay đổi bất kỳ sự thật nào. 

‘Bà không cần quan tâm tôi giàu hay nghèo, bà chỉ cần biết riêng khoản tôi dành cho việc kiện tụng, tố cáo cái miệng độc địa của bà thì dư nhé! Nếu có phải dành cả đời này cho việc lấy lại trong sạch cho chồng con tôi, cho tôi thì tôi vẫn theo đến cùng nhé’, Vy Oanh nói. Nữ ca sĩ tuyên bố sẽ để CEO Đại Nam trả giá cho những hành động của mình.

Nguồn: Báo Đất Việt

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares