Vy Oanh tự ‘tiên tri’ số phận nghiệt ngã của mình, quyết làm 1 chuyện táo bạo giữa ồn ào kiện tụng nữ đại gia

Bị nữ đại gia đệ đơn kiện, Vy Oanh liên tục có động thái trên mạng xã hội.

Xem thêm: Vy Oanh nói rõ lý do ‘quyết không khoan nhượng’ trước CEO Phương Hằng, sẵn tiện hé lộ profile ‘có nổi 1.000 tỷ’ của ông xã

Mặc dù không tham gia showbiz sôi nổi, nhưng Vy Oanh vẫn là cái tên gây sốt mạng xã hội thời gian qua. Liên quan đến màn “đấu tố” với 1 nữ đại gia, hiện tại giọng ca Đồng Xanh đang đối mặt với đơn kiện về tội cố tình xuyên tạc, chống phá Quỹ từ thiện. Nhận được thông tin này, hôm qua Vy Oanh liên tục có động thái phân trần, tỏ ý thách thức ngược trên mạng xã hội.

vy oanh
Kiện tụng với nữ đại gia Bình Dương khiến Vy Oanh trở thành tâm điểm chú ý của công chúng. Ảnh: Internet

Tuy nhiên ngay sau khi các bài viết được đăng tải, tài khoản Facebook của Vy Oanh đã bị cấm đăng và khóa tính năng bình luận trong 30 ngày với lý do vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng. Trong dòng trạng thái mới nhất, Vy Oanh cho biết đã dự đoán trước tình huống xấu này.

vy oanh
Vy Oanh cho biết đã dự đoán trước tình huống xấu này. Ảnh: FBNV

Thậm chí Vy Oanh còn lập hẳn fanpage mới để tránh trường hợp fanpage cũ bị bị “bay màu”. Chia sẻ về quyết định táo bạo này nữ ca sĩ cho biết: ‘Nếu page hay facebook của em bị bay màu, thì mọi người cứ mặc nhiên hiểu đó là do hack nhé. Lúc đó ta tìm nhau ở page mới hoặc đợi tầm hơn chục ngày nữa facebook Vy Oanh mở được nha, face mở đc có quà siêu hot lun tặng cả nhà. Tuy nhiên, thông tin trên báo chính thống sẽ đăng đều cho mọi người không phải đợi chờ em nha’.

vy oanh
Vy Oanh quyết định lập hẳn fanpage mới để tránh trường hợp fanpage cũ bị bị “bay màu”. Ảnh: FBNV

Hiện tại ồn ào giữa Vy Oanh và nữ đại gia vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, trong buổi sáng hôm nay cô nàng cũng chia sẻ loạt ảnh nhí nhố kèm lời chúc: “Ngày mới tốt lành” đến fan hâm mộ. Gương mặt bừng sáng cùng thần thái rạng rỡ cho thấy giọng ca 8x chẳng chút lo lắng giữa lúc thị phi bủa vây. 

vy oanh
Vy Oanh đăng ảnh chào ngày mới. Ảnh: FBNV

Theo Nhật Minh / Đời sống & Pháp luât

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares