Wanna One chuẩn bị tái hợp, phát hành cả album và tổ chức luôn concert?

Sau hơn 2 năm, Wanna One có khả năng sẽ trở lại làng nhạc K-Pop!

Xem thêm: 2AM tái xuất sau 7 năm vắng bóng với 2 bản tình ca buồn

Wanna One ra mắt vào ngày 7/8/2017, là nhóm nhạc được thành lập sau chương trình Produce 101 mùa 2. Dù vô cùng thành công, nhóm vẫn tan rã trong sự nuối của người hâm mộ vì thời hạn hợp đồng chỉ kéo dài 18 tháng. Các thành viên cũng tổ chức buổi concert cuối cùng vào tháng 1/2019 mang tên Therefore để chào tạm biệt.

Wanna One tái hợp

Sau nhiều năm, fan vô cùng vui mừng khi biết tin Wanna One đang tích cực thảo luận cho việc tái hợp, thậm chí có khả năng ra mắt album lẫn tổ chức concert.

Theo tin độc quyền từ JTBC, những người làm trong ngành giải trí tiết lộ nhóm đang có cuộc thảo luận đặc biệt cho việc tái hợp trước thời điểm lễ trao giải MAMA 2021 diễn ra. “Đây là một cuộc hội ngộ hàng năm của nhóm trước lễ trao giải, nhưng lần này sẽ là một bầu không khí tích cực hơn và việc thảo luận đang diễn ra khá sôi nổi”.

Wanna One tái hợp

Các cuộc thảo luận này được cho là đang được tổ chức với CJ ENM từ nhiều góc độ khác nhau. Các thành viên không chỉ có thể xuất hiện cùng nhau trên sân khấu một lần nữa mà còn có thể phát hành album và tổ chức concert. Việc này sẽ được sắp xếp dựa theo lịch trình của từng người để không làm ảnh hưởng đến công việc của họ ở thời điểm hiện tại. Ngoài ra, Wanna One còn có thể hợp tác dưới nhiều hoạt động khác nhau như tham gia chương trình giải trí, dự án diễn xuất…

Wanna One tái hợp

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất để có cơ hội tái hợp là quyết định của các thành viên. Một số thành viên đã chia sẻ rằng: “Nếu chúng ta muốn tái hợp, hãy làm điều đó một cách tốt nhất” Một nhân tố quan trọng được JTBC lưu ý là Ong Seong Wu – người được cho là một trong những lý do khiến một cuộc tái hợp không xảy ra trong quá khứ. 

Wanna One tái hợp

Cư dân mạng cho rằng, nhóm nhạc dự án I.O.I cũng đã có thể tái hợp trở lại vào tháng 5/2021, vì vậy khả năng các thành viên Wanna One một lần nữa đứng cùng nhau trên 1 sâu khấu là điều hoàn toàn xảy ra được.

Theo An Nhiên / Saostar.vn


Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares