Weki Meki tung bản cover ‘siêu hit gen 2’ Bang! khiến kí ức các fan sống lại

‘Siêu hit’ Bang! của After School từng là nổi ám ảnh với biết bao thế hệ girlgroup vì độ khó từ động tác đến đội hình di chuyển phức tạp. Nhưng Weki Meki đã chứng minh nhóm có thể dễ dàng chinh phục nó.

Xem thêm: Ca sĩ nhí đang bị thương mại hóa ở Kpop?

Mới đây Weki Meki đã cover bản hit một thời Bang! của tiền bối After School trên sân khấu Dream Concert tạo ra cơn sốt dữ dội khiến các fan đứng ngồi không yên. Dường như đã lắng nghe được tiếng lòng của các fan những ngày qua, công ty chủ quản – Fantagio cuối cùng cũng quyết định cho tung ra video dance practice trên Youtube.

siêu hit gen 2

Vì hiện tại video biểu diễn chính thức ở concert của nhóm đang vướng phải vấn đề bản quyền nên các fan chỉ có thể vào xem video luyện tập để thỏa lòng mong đợi.

Qua video dance practice này, ta có thể thấy được vũ đạo đồng đều, mạnh mẽ của 8 thành viên không thua gì các tiền bối. Thậm chí, Kahi (thành viên của After School) cũng đã bình luận trên instagram Yoojung (thành viên nhóm Weki Meki) về màn cover của các gái.

siêu hit gen 2
siêu hit gen 2

Cư dân mạng bình luận rằng bản cover này khiến họ sống lại những kí ức với các nhóm nhạc Kpop gen 2, một phần thanh xuân của biết bao lứa 9x. Ngoài ra, netizens mong sau video này Weki Meki sẽ nhanh chóng dành được sự chú ý của nhiều fan hơn so với hiện tại.

Nguồn: Saostar

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares