Wendy Phạm nghẹn ngào trong lễ cúng 49 ngày của cố NS Phi Nhung: ‘Con hứa sẽ chăm sóc các con của mẹ ở Việt Nam’

Dù đã từng hứa với cố NS Phi Nhung rằng sẽ không khóc nhiều, nhưng Wendy Phạm lại không thể kiềm được nước mắt khi đọc lời nhắn cho mẹ.

Xem thêm: Xúc động trước hình ảnh của cố ca sĩ Phi Nhung bên món ăn yêu thích, chớp mắt 49 ngày mất đã qua

Vậy là đã tròn 49 ngày kể từ khi cố nghệ sĩ (NS) Phi Nhung vĩnh viễn về với cõi vĩnh hằng. Ở Mỹ, Wendy Phạm – con gái ruột của cố NS Phi Nhung – đã cùng gia đình tổ chức lễ cúng 49 ngày tưởng nhớ mẹ.

Không chỉ có gia đình giọng ca Bông điên điển mà nhiều khán giả gần xa cũng dành thời gian đến thăm viếng, thắp nén hương, đọc kinh và cầu nguyện cho cố Ns.

Rất nhiều người đến viếng cố NS Phi Nhung.

Cũng trong lễ thất, Wendy Phạm cũng đọc bức tâm thư gửi mẹ. Cô nghẹn ngào: ‘M ra đi thanh thn m nhé, con ha s làm nhng gì m dn, s chăm sóc tht tt cho 2 cháu, cho các bé hc tiếng Vit, làm t thin thay phn m và chăm sóc cho các con ca m Vit Nam’.

Wendy Phạm cũng cho biết mình sẽ tiếp tục kêu gọi ủng hộ xây dựng trường Việt ngữ như nguyện vọng của Phi Nhung

Wendy không kiềm được nước mắt khi đọc những lời nhắn gửi mẹ.

Chồng và con trai lớn túc trực bên Wendy Phạm xuyên suốt buổi lễ để an ủi, động viên cô, cũng như phụ giúp lo toang lễ cúng. Hoa và trái cây mà giọng ca Bông điên điển thích cũng được bày trí tươm tất trên bàn thờ. 

NS Thoại Mỹ, Thúy Nga, Đức Tiến… đến viếng cố NS Phi Nhung.

Tại Việt Nam, những người con nuôi cũng bạn bè, người thân cũng làm lễ 49 ngày tại nhà riêng cho cố NS. Quỳnh Trang, Thiêng Ngân đều có chia sẻ tưởng nhớ mẹ nuôi. 

Gia đình đã làm lễ cúng 49 ngày cho cố NS từ hôm qua (14/11).

Trong khi đó thì Hồ Văn Cường chưa có động thái gì đặc biệt. Từ khi kết thúc hợp đồng với ekip của mẹ nuôi đến nay, nam ca sĩ đã trao trả lại toàn bộ các tài khoản mạng xã hội và chưa thông báo việc lập tài khoản nào mới. Chỉ một số ít người liên hệ được với Hồ Văn Cường, trong đó có Bầu Thụy. 

Nhờ liên hệ qua cô giáo của Hồ Văn Cường, Bầu Thụy cho biết giọng ca trẻ vẫn còn suy sụp, đau buồn trước sự ra đi của mẹ nuôi nên tạm thời chưa muốn hoạt động trở lại. Tuy nhiên, giọng ca sinh năm 2003 tỏ lòng biết ơn khán giả vẫn luôn yêu thương, tin tưởng và chờ đợi mình.

Hồ Văn Cường gần như ‘bốc hơi’ khỏi MXH sau khi dọn khỏi nhà riêng của mẹ nuôi.

Mặt khác, trong những ngày trước lễ thất của giọng ca Bông điên điển, MXH bỗng xuất hiện tin đồn Hồ Văn Cường bị ekip cấm đến dự viếng thất của cố NS. Tuy nhiên, quản lý của cố NS đã bác bỏ thông tin trên.

Theo Sayanee / Baodatviet.vn

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares