Wowy đáp trả đanh thép khi bị cho là kỹ năng và âm nhạc không bằng Rhymastic

Rapper Wowy đã có chia sẻ thẳng thắn trước ý kiến cho rằng kỹ năng của anh không bằng Rhymastic.

Tập 2 của Rap Việt mùa 2 đã mang đến cho khán giả những phần trình diễn đặc sắc cùng loạt tên tuổi sừng sỏ giới rap bất ngờ xuất hiện với tư cách thí sinh. Một trong những tiết mục gây ‘náo loạn’ nhất đến thời điểm hiện tại đó chính là anh chàng Blacka.

Phần thi của Blacka tại Rap Việt mùa 2

Từng ngồi cả ghế giám khảo nhưng nay Blacka tham gia Rap Việt mùa 2 và trở thành ‘chiến binh’ của team HLV Wowy. Tuy nhiên, cũng chính điều này khiến cho cộng đồng mạng cho rằng Blacka về đội Wowy là để dạy… cách gieo vần hay thậm chí nhiều người còn không biết đâu là thí sinh, đâu là HLV.

Rapper Wowy
Blacka về team Wowy

Trên trang cá nhân, một bình luận đã đưa ra quan điểm về việc lựa chọn HLV của các thí sinh tại Rap Việt. Theo đó, người này cho rằng nếu muốn vô địch hãy về Wowy, muốn toả sáng và khai phá bản thân thì về Karik, muốn catchy hay ‘chạy’ show thì về team Binz. Nhưng chốt lại, người này khẳng định về kỹ năng hay âm nhạc thì không ai bằng Rhymastic.

Rapper Wowy
Wowy có lời đáp trả khi bị cho rằng kỹ năng hay âm nhạc không bằng Rhymastic

Trước ý kiến nhận xét từ cộng đồng mạng. Wowy cũng có lời đáp trả thẳng thắn. Anh cho hay, ở mùa 1, các thí sinh trong team của anh từ những bạn nhỏ nhất đều phát huy và khai sáng bản thân. Wowy thừa nhận anh không phải HLV hoàn hảo và chỉ có ngọn lửa cũng như bài học từ chính bản thân anh.

‘Lão đại’ cũng khẳng định, anh không quan trọng chức vô địch mà điều quan tâm nhất đó chính là thí sinh team Wowy biết mình là ai, có thể làm gì và khám phá mình nhiều hơn ở mọi khía cạnh.

Rapper Wowy
Wowy thẳng thắn chia sẻ với ý kiến nhận xét các HLV tại Rap Việt

Theo HLL/Baodatviet.vn

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares