Xây nhà chưa là gì, Bầu Thụy còn công khai làm điều này cho Hồ Văn Cường và danh ca Ngọc Sơn

Cuộc trò chuyện về Hồ Văn Cường của Bầu Thụy và danh ca Ngọc Sơn được công khai gây chấn động cộng đồng mạng.

Sau khi chấm dứt hợp đồng với công ty của mẹ nuôi Phi Nhung, Hồ Văn Cường nhận được nhiều lời ngỏ ý giúp đỡ cho sự nghiệp của nam ca sĩ từ các mạnh thường quân.

hồ văn cường
Hồ Văn Cường nhận được nhiều lời đề nghị giúp đỡ.

Trong đó, Bầu Thụy – người giàu thứ 9 trên sàn chứng khoán Việt Nam thu hút rất nhiều sự quan tâm của dân tình khi liên tiếp có những phát ngôn bảo vệ Hồ Văn Cường cũng như hứa hẹn xây dựng ekip riêng cho nam ca sĩ trẻ. Gần đây, Bầu Thụy tuyên bố sẽ tài trợ cho gia đình Hồ Văn Cường và sớm liên hệ phía nam ca sĩ để bàn bạc chuyện xây lại nhà cho gia đình.

hồ văn cường
Dòng trạng thái của Bầu Thụy.

Đáng chú ý, danh ca Ngọc Sơn cũng thể hiện sự ủng hộ Hồ Văn Cường và việc làm của Bầu Thụy khi đã bình luận và chia sẻ bài viết của ông bầu.

Ngọc Sơn chia sẻ và comment thêm dưới bài viết.

Gây sốt hơn, dưới phần bình luận trong bài chia sẻ của danh ca Ngọc Sơn, Bầu Thụy còn ngỏ ý mời nam danh ca góp mặt trong live show có Hồ Văn Cường sau khi hết dịch: ‘Anh Ba ơi anh em mình chuẩn bị làm một show sớm nhất khi hết Covid để 2 thần tượng của tôi hát song ca nha‘.

Cộng đồng mạng cho rằng đây chính là lời mời đầy thiện chí rằng ông sẽ tổ chức liveshow cho danh ca Ngọc Sơn và Hồ Văn Cường.

hồ văn cường
Danh ca Ngọc Sơn thường được mời tới hát ở các sự kiện Bầu Thụy tổ chức.

Hơn nữa, Bầu Thụy cũng tỏ lòng kính trọng nam danh ca bằng việc gọi là ‘anh ba number one‘. Đáp lại lời mời của Bầu Thụy, danh ca Ngọc Sơn cũng trả lời đầy thân thiết, đáng yêu: ‘Ok cục cưng của anh Ba‘.

hồ văn cường
Bầu Thụy nhiều lần bày tỏ muốn giúp đỡ Hồ Văn Cường.

Mặc dù không biết lời mời của Bầu Thụy rằng sẽ tổ chức liveshow cho danh ca Ngọc Sơn và Hồ Văn Cương có diễn ra thật hay không, nhưng với sự ủng hộ hết mình từ phía Bầu Thụy dành cho Hồ Văn Cường, dân tình có thêm một niềm tin về sự nghiệp của nam ca sĩ sẽ thăng hoa, tỏa sáng.

Theo Đặng Ngọc Huyền/Baodatviet.vn

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares