Xoài Non xin lỗi lần thứ 2 vụ ‘bánh kem trà xanh’, lý giải vì sao 10 tháng trước không lên tiếng

Mới đây, Xoài Non tiếp tục có một chia sẻ về vụ chiếc bánh kem, đồng thời hứa hẹn sẽ là chia sẻ cuối cùng về sự việc.

Trong chiều nay, Linh Ngọc Đàm, Xoài Non, Thanh Thần và một số người từng chia sẻ ‘drama trà xanh’ giữa Thiều Bảo Trâm – Sơn Tùng – Hải Tú đã bất ngờ lên tiếng xin lỗi. Nếu như Linh Ngọc Đàm thừa nhận đã ‘dùng sự tổn thương của người này để khiến người khác bị tổn thương’, thì Xoài Non thừa nhận đã ‘xen vào chuyện không phải của mình’.

Xoài Non có mối quan hệ thân thiết với Linh Ngọc Đàm và Xemesis

Tuy nhiên, trong bài viết của mình, Xoài Non chia sẻ: ‘Mình chưa bao giờ dối trá hay định bơm đặt những điều không có thật.‘ Chia sẻ của Xoài Non lại gây nên tranh cãi, khi nhiều người hiểu rằng việc cô nàng ám chỉ ai đó là trà xanh đều là sự thật.

Ngay sau khi phát hiện chia sẻ của mình có sự hiểu lầm, Xoài Non đã lên tiếng xin lỗi lần thứ 2 và giải thích cặn kẽ hơn. Đồng thời lý giải vì sao 10 tháng trước cô không lên tiếng mà chọn thời điểm này.

Bài viết thứ 2 của Xoài Non

‘Sau khi mình lên bài story vừa rồi thì mình lại thấy nó rẽ sang một hướng khác. Story đấy mình chỉ muốn gửi lời xin lỗi đến mọi người và người có liên quan đến chiếc bánh kem. Còn mình khẳng định mình không đặt điều là mình không bịa ra hay thêm bớt câu nào vô chuyện đó hết. Lời nói của mình đó giờ không được khôn khéo nên mọi người đọc và nhìn nhận tích cực hơn.

Mình lên tiếng vì mình muốn rõ ràng, vì thật sự, khi dính vào chuyện này mình không có được lợi gì ngoài việc mọi người chửi. Tại sao 10 tháng trước mình không lên tiếng vì không muốn chuyện càng đi quá xa và hôm nay mình đã đến lúc phải nói.

Mình lên tiếng để không dính dáng vào chuyện này nữa và sẽ không lên bất cứ story nào sau vụ này. Mong mọi người giữ sự tôn trọng với gia đình mình vì từ lúc chuyện xảy ra mình chưa bao giờ đụng tới gia đình họ hết. Nên thôi, mong mọi chuyện sẽ kết thúc ở đâu. Lời cuối Xoài muốn xin lỗi chân thành đến người đã ảnh hưởng bởi Xoài.’ – Xoài Non chia sẻ trên story.

Tuy nhiên, Xoài Non càng giải thích thì lại càng khiến dân mạng khó hiểu bởi cứ diễn giải lòng vòng. Mặc dù vậy, việc Xoài Non, Linh Ngọc Đàm và một vài nhân vật khác lên tiếng xin lỗi ‘người bị ảnh hưởng bởi ‘bánh kem trà xanh’ được fan của Sơn Tùng và Hải Tú ghi nhận. Tuy nhiên, một số khác cho rằng, đây là động thái nhằm ‘tẩy trắng’ cho Hải Tú sau khi ‘come back’ showbiz.

Theo Báo Đất Việt

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares