Xôn xao tin đồn Hồ Văn Cường bị cấm đến viếng thất Phi Nhung, quản lý vội vàng lên tiếng giải thích

Gần đây dân tình bỗng xôn xao thông tin Hồ Văn Cường bị gia đình cấm đến viếng Phi Nhung khiến không ít người tỏ ra bức xúc

Xem thêm: Clip: Hồ Văn Cường tự lái xe đi học, netizen tranh cãi khi so sánh ‘một trời một vực’ với Phương Mỹ Chi

Tối 14/11, quản lý cố ca sĩ Phi Nhung đã đăng tải dòng trạng thái phủ nhận thông tin gia đình cấm con trai nuôi Hồ Văn Cường đến viếng thất cho mẹ nuôi quá cố. Cụ thể, Đỗ Minh Trí cho biết:

“Mấy ngày nay lại nghe thông tin là gia đình cấm k cho Hồ Văn Cường đến dự viếng thất của chị Phi Nhung, xin thưa hoàn toàn là tin vịt. Chúng tôi k cấm cản ai cả, kể cả những khán giả gần xa muốn tham dự thì cứ việc đăng ký thông tin, tuân thủ theo đúng chế độ 5K & quy định hiện hành”. 

hồ văn cường

Thông tin của quản lý cố ca sĩ Phi Nhung đưa ra khiến nhiều người bất ngờ. Bởi lẽ, kể từ sau tang lễ của giọng ca Bông điên điển, cư dân mạng chưa một lần thấy sự xuất hiện của Hồ Văn Cường trong lễ cúng thất của mẹ nuôi. Hơn nữa, trong khi những người con nuôi khác của Phi Nhung được sang Mỹ tiễn mẹ thì Hồ Văn Cường vẫn bặt vô âm tín. 

hồ văn cường
Tin đồn Hồ Văn Cường bị cấm đến viếng Phi Nhung là sai sự thật

Một số dân mạng còn buông lời trách móc Hồ Văn Cường ‘vô ơn’ khi không làm tròn đạo nghĩa với mẹ. Số khác lại tỏ ra thông cảm khi cho rằng cậu bé đang phải chịu rất nhiều áp lực từ dư luận nên không thể xuất hiện trong hoàn cảnh này.

Sau khi Phi Nhung qua đời, ồn ào về chuyện cát-xê của Hồ Văn Cường bỗng rầm rộ trở lại. Quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã tuyên bố sẽ trao trả toàn bộ số tiền kèm theo 500 triệu để gia đình Hồ Văn Cường dọn đi nơi khác. 

hồ văn cường

Về phía cậu bé dân ca sau khi rời khỏi nhà mẹ nuôi quá cố đã lui về ở ẩn và không còn xuất hiện trên mạng xã hội. Một số người nổi tiếng đã ngỏ ý muốn giúp đỡ Hồ Văn Cường xây nhà, tạo điều kiện tiếp tục đi hát nhưng con trai nuôi Phi Nhung đều từ chối. Cậu cho biết hiện tại chỉ muốn tập trung vào việc học và mong mọi người hãy để mẹ Phi Nhung ra đi thanh thản.

Theo Tuoitrexahoi.vn

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares