Xuất hiện bánh kem “trà xanh” nhưng ở một diễn biến khác, lần này nhân vật chính là Sơn Tùng?

Chiếc bánh kem “trà xanh” vẫn đang là chủ đề gây chú ý trên MXH.

Xem thêm: Linh Ngọc Đàm nói về chiếc bánh kem hại chết sự nghiệp Hải Tú?

Thời điểm Thiều Bảo Trâm và hội chị em đăng story bánh kem “trà xanh” gây bão MXH cho tới nay cũng đã gần 1 năm nhưng chỉ trong ngày 15/11, chiếc bánh kem này lại một lần nữa hot rần rần trên mạng xã hội. 

Theo đó, từ Linh Ngọc Đàm, Xoài Non cho đến Thanh Trần đều đồng loạt xin lỗi, nhận sai vì hành bộc phát. Chính vì liên tiếp những động thái gây ngỡ ngàng, ngơ ngác mà cộng đồng mạng còn gọi luôn ngày 15/11 chính là “ngày quốc tế xin lỗi”. 

bánh kem trà xanh
Chiếc bánh kem “trà xanh” từng là nguyên nhân làm bùng nổ drama tình cảm giữa bộ ba Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm – Hải Tú ngày nào
bánh kem trà xanh
Linh Ngọc Đàm là một trong những người đầu tiên lên tiếng xin lỗi sau 11 tháng xảy ra sự việc

Tuy nhiên ở một diễn biến khác, mới đây một chiếc bánh kem “trà xanh” đã xuất hiện trên MXH nhưng với nội dung khác hẳn 180 độ. Theo đó, cộng đồng fan của Sơn Tùng M-TP đang truyền tay story chiếc bánh kem với dòng chữ “Be happy brother” (Tạm dịch: Mong anh hạnh phúc) và không quên đính kèm dòng caption: “Nghiệp sẽ quật đứa nào làm anh buồn”.

Có thể thấy, đây chính là nội dung được cop y nguyên từ story của Linh Ngọc Đàm đăng tải hồi đầu tháng 1 nhưng với câu chuyện hoàn toàn trái ngược. Không những thế các fan của Sơn Tùng còn hô hào nhau cùng đăng tải story này như một “chiến dịch” đòi lại công bằng. 

bánh kem trà xanh
Story được các fan Sơn Tùng M-TP đăng tải mới đây
bánh kem trà xanh
Story của Linh Ngọc Đàm “châm ngòi” cho drama ngày nào
bánh kem trà xanh
Cộng đồng fan Sơn Tùng đang kêu gọi đăng tải story “Be happy brother” để đòi lại công bằng cho idol
bánh kem trà xanh
Drama tình cảm giữa bộ ba Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm – Hải Tú tưởng chừng đã lắng xuống nhưng bỗng được “khai quật” khi loạt chị em bạn dì của Thiều Bảo Trâm có động thái xin lỗi

Theo An Nhi / Pháp luật & bạn đọc

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares