Xuất hiện hình ảnh được cho là Đàm Vĩnh Hưng ở cơ quan điều tra giữa lùm xùm kiện tụng bà Phương Hằng

Sau khi Đàm Vĩnh Hưng thông báo tiếp tục vụ kiện bà Phương Hằng, hình ảnh nam ca sĩ tại cơ quan điều tra được một số netizen lan truyền trên MXH.

Sau thời gian thông báo kiện tụng, chiều ngày 13/10, Đàm Vĩnh Hưng viết tâm thư trên Facebook cá nhân xác nhận vẫn đang phối hợp với cơ quan điều tra làm sáng tỏ lùm xùm liên quan đến bà Phương Hằng. Nam ca sĩ đăng bức ảnh chứng minh đã đến Cơ quan cảnh sát điều tra (Công an tỉnh Bình Dương), quyết xử lý đến cùng hậu bị tung tin vu khống, xuyên tạc về chuyện từ thiện.

Ngay sau đó, trên mạng xã hội cũng xuất hiện hình ảnh được cho là Đàm Vĩnh Hưng tại cơ quan công an. Hình ảnh được chụp từ xa cho thấy giọng ca Biển Tình đang đứng ở trước phòng làm việc của cơ quan điều tra và nghe điện thoại của ai đó. Anh tuân thủ đúng quy tắc 5K, đeo khẩu trang phòng chống dịch đầy đủ.

Tuy nhiên, trang phục người được cho là Đàm Vĩnh Hưng trong khung hình không giống với ảnh nam ca sĩ đích thân đăng lên MXH vào chiều ngày 13/10 nên chưa thể chắc chắn về thời điểm chụp bức ảnh này. Thế nhưng theo một số dân mạng hóng được hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng tại cơ quan công an được chụp vào sáng nay (13/10).

đàm vĩnh hưng
Hình ảnh được cho là Đàm Vĩnh Hưng tại cơ quan công an được lan truyền trên MXH
đàm vĩnh hưng
Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh đã đến cơ quan chức năng để làm việc, phối hợp điều tra để tìm sự thật hậu bị bà Phương Hằng tố ăn chặn từ thiện

Trước đó, vào ngày 1/9, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM nhận được đơn của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng về hành vi vu khống, làm nhục người khác, đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông.

Theo đơn tố cáo của Đàm Vĩnh Hưng, gần đây, bà Phương Hằng đã lợi dụng mạng xã hội phát live và dùng những từ ngữ phản cảm, chửi bới, xúc phạm mình cùng nhiều nghệ sĩ khác. Thậm chí, bà này còn chỉ trích, cáo buộc nhiều nghệ sĩ lừa đảo, ăn chặn tiền từ thiện… dù chưa có kết luận của cơ quan chức năng.

Hành động trên của bà Phương Hằng đã gây cho ông Hưng nhiều thiệt hại về danh dự, kinh tế… Đàm Vĩnh Hưng còn cho rằng bà Phương Hằng đã bịa đặt loan truyền thông tin sai sự thật khi nói ông này ăn chặn tiền từ thiện, lừa đảo, ăn cướp, phản động, câu kết mua giải trong cuộc thi The Voice

Nguồn: Doanh nghiệp & Tiếp thị

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares