Xuất hiện video Jack ‘hôn gió’ Rosé (Black Pink), netizen xem xong chỉ muốn ‘đập thuyền’?

Dù chỉ là một sản phẩm dân mạng cắt ghép, thế nhưng ‘team qua đường’ lỡ xem cũng ‘nổi đóa’.

Hậu lùm xùm có con với bạn gái Thiên An, dù Jack đã lên tiếng xin lỗi nhưng điều đó vẫn chưa khiến netizen nguôi ngoai. Nhất cử nhất động của nam ca sĩ Là 1 thằng con trai đều bị netizen soi mói, thậm chí nhiều video Jack được netizen cắt ghép cho vui cũng nhận phải lượng ‘gạch đá’ không hề nhỏ. Điển hình là clip Jack ‘thả thính’ Rosé (Black Pink) đang trở thành chủ đề bàn tán của mọi người.

Video đang được netizen lan truyền

Netizen cho rằng ‘chủ thớt’ làm video này có phần hơi quá đà. Nguyên nhân chính là sự xuất hiện của Jack khiến cho hầu hết dân mạng đều không muốn xem. Ngoài nụ hôn gió Jack ‘dành cho Rosé’, nhiều bình luận cho rằng khúc cuối cả hai dùng tay để làm trái tim là màn chỉnh sửa ‘lố nhất từ trước đến nay’.

jack hôn gió
jack hôn gió
Phân đoạn ‘tức’ nhất trong video được netizen nhắc đến.

Một số bình luận của dân mạng:

‘Đẹp quá nên phải đập thuyền này mới được’

‘Có khác gì cục đất mà mang so với kim cương không?’

‘Cho mượn cái búa đập thuyền phát’

‘Ai làm cái video này vậy mọi người’

‘Cái gì vậy trời?’

Có vẻ như sự giận dữ, phẫn nộ của khán giả dành cho Jack kể từ khi scandal nổ ra vẫn còn âm ỉ và chỉ chờ thời cơ để ‘thổi bùng’ ra mà thôi. Hiện tại, dù nam ca sĩ sinh năm 1997 không xuất hiện bất kỳ một sự kiện nào ngoại trừ những chương trình đã ghi hình trước, tuy nhiên netizen vẫn luôn mong rằng giọng ca Hoa hải đường nên rút lui khỏi các chương trình mà anh tham gia thì hơn.

jack hôn gió

Nguồn: Báo Đất Việt

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares