Xúc động trước hình ảnh của cố ca sĩ Phi Nhung bên món ăn yêu thích, chớp mắt 49 ngày mất đã qua

Lúc lâm bệnh nặng, cố ca sĩ Phi Nhung từng viết giấy bày tỏ thèm được ăn một củ khoai lang nên sau này, trên bàn thờ luôn được gia đình tinh tế bày biện món này.

Xem thêm: Xôn xao tin đồn Hồ Văn Cường bị cấm đến viếng thất Phi Nhung, quản lý vội vàng lên tiếng giải thích

Bất hạnh qua đời vào ngày 28/9 sau 1 thời gian chiến đấu với Covid-19, hôm nay (14/11), lễ cúng thất cuối cùng của cố ca sĩ Phi Nhung đã được diễn ra. Trên trang cá nhân của chuyên gia trang điểm Nhật Bình, cũng là người bạn thân thiết của giọng ca Bông Điên Điển khi sinh thời đã chia sẻ lại hình ảnh nữ ca sĩ bên món ăn yêu thích – đĩa khoai lang luộc. 

cố ca sĩ phi nhung
“Món yêu thích của nàng. Bình dân và đơn giản chỉ vậy thôi mà giờ kêu dậy ăn khó quá”, người này viết. 

Chỉ một tấm hình cùng vài dòng chú thích nhưng bất kể ai đọc, cũng phải nghẹn ngào xúc động. Được biết, khi Phi Nhung vừa qua đời, chuyên gia trang điểm Nhật Bình từng chia sẻ một đoạn tin nhắn của anh với một người chăm sóc, cận kề cố ca sĩ trước lúc cô ra đi. Trong đó có nói, lúc gần ra đi, cô chỉ thèm được ăn khoai lang và gắng gượng chút sức lực ít ỏi để viết ra giấy mong muốn này. 

cố ca sĩ phi nhung

“Bé Phi Nhung ơi, đứa em chăm sóc cho bé trong bệnh viện nhắn lại nên tui đem khoai lang mật đến cho bé nè… Cứ nghỉ ngơi bình yên nha bé. Cả nhà thương bé”, Nhật Bình bộc bạch. 

Ngoài ra, Nhật Bình cũng hé lộ, mỗi buổi sáng, cố ca sĩ đều phải uống một ly Capuchino nên để người em đã đi xa nhưng vẫn nhận được tình thương, anh đều chuẩn bị tất cả mọi thứ và mang đến cúng cho cô.

cố ca sĩ phi nhung
Wendy và Trizzie livestream để nói về lễ cúng thất cuối của Phi Nhung

Trước đó, trong buổi giao lưu trực tuyến với người hâm mộ của con gái ruột Phi Nhung – Wendy Phạm và ca sĩ Trizzie Phương Trinh, đã nói về kế hoạch cúng 49 ngày cho cố ca sĩ. Theo đó, sau khi cúng, gia đình sẽ quây quần ăn uống. Những khán giả muốn đến thắp hương cho chủ nhân ca khúc Phải Lòng Con Gái Bến Tre đều có thể đến sau 14 giờ.

Theo tuoitrexahoi.vn

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares