YG công bố tình trạng sức khỏe mới nhất của BLACKPINK sau khi Lisa dương tính Covid-19

Sau khi cô em út Lisa (BLACKPINK) có kết quả dương tính với Covid-19, công ty chủ quản mới đây cũng đã thông báo tình hình của 3 thành viên còn lại.

Vào chiều qua 24/11, làng giải trí châu Á chấn động với thông tin từ phía công ty YG xác nhận Lisa (BLACKPINK) dương tính với Covid-19. Ngoài ra, thành viên Rosé cũng có lịch sử tiếp xúc với một F0 khác và hiện tại đang trong thời gian tự cách ly. Đáng nói, trước đó 1 ngày, cả 4 thành viên đã tụ tập, chụp ảnh cùng nhau. Trong khi thời gian qua, Lisa, Jennie, Rosé có chuyến công tác tại Mỹ dài ngày tiếp xúc gần 40 ngôi sao hạng A, tham gia concert hàng ngàn khán giả.

Chính vì vậy mà ngay khi Lisa nhiễm bệnh, người hâm mộ trên toàn thế giới vô cùng lo lắng cho sức khỏe của cả 4 cô gái nhà YG. Không để fan chờ lâu, mới đây, phía công ty chủ quản YG Entertainment cũng đã đưa ra kết quả xét nghiệm của 3 thành viên còn lại và tình hình sức khỏe hiện tại của Lisa.

Cụ thể, sáng ngày 25/11, YG Entertainment thông báo Jisoo, Rosé và Jennie đã xét nghiệm PCR và đều cho kết quả âm tính. Ngoài ra, công ty cũng cho biết thêm hiện sức khỏe Lisa ổn định, em út BLACKPIK không xuất hiện triệu chứng và hiện đang được điều trị theo đúng lộ trình. Đươc biết, trước đó, “Cổ máy nhảy” cũng đã tiêm đủ 2 mũi vaccine nên không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.

“Jisoo, Rosé và Jennie đã xét nghiệm PCR và đều cho kết quả âm tính.

Tất cả các thành viên của BLACKPINK đều đã được tiêm phòng vaccine Covid-19 đầy đủ. Lisa trước đó đã có kết quả xét nghiệm dương tính, tình hình hiện tại của cô ấy đang rất tốt và không có triệu chứng đáng ngờ. Công ty và các nghệ sĩ đều chú ý đến sức khỏe thông qua các lần khám kiểm tra thường xuyên.

Chúng tôi chúc Lisa nhanh chóng hồi phục. Chúng tôi sẽ hợp tác với cuộc điều tra dịch tễ của cơ quan kiểm dịch trong và thực hiện tất cả các biện pháp cần thiết để ngăn chặn sự lây lan của Covid-19″, YG thông báo.

Ngay khi đăng tải, thông tin mới nhất về tình hình sức khỏe hiện tại của BLACKPINK đã nhận được nhiều sự quan tâm của hàng triệu fan. Mọi người đều rất vui mừng, thở phào nhẹ nhõm. Đồng thời, cư dân mạng cũng gửi lời nhắn nhủ mong Lisa sớm khỏe lại.

“Mong cả Lisa và BLACKPINK đều khỏe mạnh, ổn định sức khỏe là chính, không cần vội comeback đâu, BLNK lo lắm”.

“Nhẹ nhỏm hơn xíu rồi, mong là bé Lisa nhanh khoẻ lại thôi”.

“Mong Lisa mau khỏe lại chứ thương chị bé quá không có ba mẹ bên cạnh mà Jisoo, Jennie, Rosé không là quá mừng rồi”.

“Nghe xong nước mắt ứa ra luôn, mấy chị giữ sức khoẻ nha. Lisa mau khoẻ lại”, loạt bình luận của cư dân mạng.

Trước đó, “Bông hồng nước úc” Rosé dự kiến sẽ tham gia buổi lễ khai mạc “2021 Tiffany Holiday Pop-up” ở Yeongdeungpo-gu, Seoul vào sáng ngày hôm nay 25/11.Tuy nhiên vì cô hiện là F1 nên Rosé phải cách ly tại nhà và không thể tham gia sự kiện lần này.

Theo TaeV / Emdep.vn

Chia sẻ

Shares

Bình luận

Shares